Leicester City giận dữ, quyết ăn thua đủ với FIFA

07:21 Thứ năm 05/10/2017

(TinTheThao.com.vn) - Sau khi Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đưa ra phán quyết cuối cùng, CLB của Ngoại hạng Anh Leicester City đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để tiếp tục kiện.

Như đã đưa tin, khi kì chuyển nhượng mùa Hè 2017 đã khép lại, Leicester City vẫn tin rằng mình đã kịp đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Adrien Silva từ Sporting Lisbon. Cả hai CLB tin rằng mọi thủ tục đã hoàn tất đúng quy trình.

Leicester City giận dữ, quyết ăn thua đủ với FIFA - Bóng Đá

Leicester City giận dữ, quyết ăn thua đủ với FIFA

Nhưng sau đó, Leicester bị FIFA từ chối hồ sơ đăng ký thi đấu cho tiền vệ Adrien Silva vì tuyên bố The Foxes đã nộp hồ sơ đăng ký cầu thủ trễ 14 giây sau khi thị trường đóng cửa. Sau đó, các quan chức của Leicester đã liên lạc với Sporting Lisbon, rồi FIFA trong nỗ lực hoàn tất mọi thủ tục cho hợp lệ.

Tuy nhiên cho tới lúc này, FIFA đã đưa phán quyết cuối cùng là giữ nguyên hiện trạng, tức Leicester City sẽ không thể sử dụng cầu thủ cho tới tháng 1 năm 2018.

Đó là lý do Leicester City chuẩn bị kiện lên CAS - tòa án thể thao quốc tế. Đây là cấp tòa áo cao hơn và FIFA phải chấp hành nếu họ đưa ra quyết định. Adrien Silva có giá tới 22 triệu bảng và sẽ khiến CLB Anh quốc thiệt hại rất nhiều.

Adrien Silva được Leicester coi là sự thay thế cho Danny Drinkwater, tiền vệ đã đến Chelsea với giá 35 triệu bảng. Adrien Silva năm nay 28 tuổi, bắt đầu sự nghiệp ở Sporting Lisbon, và đã có 168 trận đấu ở giải VĐQG Bồ Đào Nha. Cầu thủ có 20 lần khoác áo ĐTQG, và là thành viên của tuyển Bồ Đào Nha vô địch EURO 2016.

Tài năng của Adrien Silva:

NT - Thể Thao Việt Nam | 06:49 05/10/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục