Lập xong cú poker, Cristiano Ronaldo vô đối ở các giải đấu chính thức

15:31 Thứ năm 12/09/2019

Nếu chỉ tính riêng các giải đấu chính thức ở cấp độ ĐTQG, Cristiano Ronaldo mới đang là chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

 - Bóng Đá

  Karim Bagheri (42 bàn) - Huyền thoại bóng đá người Iran từng có một mùa giải khoác áo CLB nổi tiếng ở Anh là Charlton Athletic (2000/2001).

 - Bóng Đá

 Didier Drogba (42 bàn) - Không cần bàn nhiều về sự vĩ đại của "Voi rừng" nữa, anh chính là tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử ĐT Bờ Biển Ngà.

 - Bóng Đá

 Robbie Keane (44 bàn) - Anh là "nạn nhân" mới nhất của Cristiano Ronaldo. Kỷ lục về số bàn thắng ghi được ở vòng loại EURO của cựu sao Spurs vừa bị CR7 phá vỡ.

 - Bóng Đá

 Zlatan Ibrahimovic (44 bàn) - Một cầu thủ ngạo mạn nhưng rất tài năng, Ibrahimovic luôn là trụ cột ở đội tuyển Thụy Điển trong suốt một thập kỷ qua.

 - Bóng Đá

 Samuel Eto'o (45 bàn) - Trong màu áo của ĐT Cameroon, "Báo đen" Eto'o từng hai lần giành danh hiệu CAN. Anh là một trong những cây săn bàn xuất sắc nhất mà bóng đá châu Phi từng sản sinh.

 - Bóng Đá

 Carlos Ruiz (47 bàn) - Một chi tiết thú vị về huyền thoại bóng đá Guatemala và giải nhà nghề Mỹ MLS, Carlos Ruiz là anh từng có quãng thời gian ngắn chuyển qua chơi bộ môn futsal (bóng đá trong nhà) vào năm 2000.

 - Bóng Đá

 Moroslav Klose (48 bàn) - Anh là người đã vượt qua Ronaldo "béo" để nắm giữ kỷ lục chân sút ghi nhiều bàn nhất qua VCK World Cup với 16 bàn thắng.

 - Bóng Đá

 Ali Daei (73 bàn) - Nắm giữ kỷ lục chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất ở cấp độ ĐTQG với 109 bàn. Nhưng nếu xét ở các giải đấu chính thức, số bàn thắng của Daei cho Iran chỉ còn 73.

 - Bóng Đá

 Cristiano Ronaldo (75 bàn) - Với cú poker ghi được vào lưới Litva, Cristiano Ronaldo chính là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho ĐTQG, tính ở các giải đấu chính thức.

 - Bóng Đá

 Nếu tính luôn các trận giao hữu, CR7 hiện đang có 93 bàn thắng.

Vương Ngọc | 15:00 12/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục