Lampard xác nhận "vắt kiệt sức" cầu thủ Chelsea trong tập luyện và thi đấu

07:49 Thứ sáu 19/07/2019

TinTheThao.com.vnFrank Lampard đã có khoảng 2 tuần làm việc trên cương vị thuyền trưởng Chelsea, và ông đã thu được nhiều bài học cũng như sự hiểu biết về đội hình.

Án cấm chuyển nhượng được ban hành từ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) sẽ khiến đội bóng phía tây London không thể mua thêm cầu thủ, và người đàn ông 41 tuổi thừa nhận rằng, điều đó có thể là một sự may mắn để không có một khởi đầu khó khăn vào đầu tháng 8.

Nghĩa là Frank Lampard đã có cơ hội làm việc với các cầu thủ sẽ được lựa chọn cho mùa giải mới, bên cạnh Willian, tiền đạo mới giành chức vô địch Copa America cùng ĐT Brazil. "Công việc của tôi là phải có niềm tin tuyệt đối vào các học trò, và những gì diễn ra trên sân tập đã cho tôi điều đó" - Anh giải thích.

Frank Lampard reveals what Chelsea need to improve most - Bóng Đá

 Lampard đang tràn đầy tự tin ở Chelsea.

"Tôi có thể thấy chất lượng và tinh thần của đội hình này. Tôi được thừa hưởng những cầu thủ rất chất lượng. Chúng tôi không được bổ sung lực lượng, điều đó ổn thôi, nhưng thực sự thì tôi rất hạnh phúc với các học trò của mình và quyết tâm giúp chúng tôi thành công.

Bạn sẽ biết mình đang có cơ sở tuyệt vời trong những vấn đề quan trọng: Cả câu lạc bộ đoàn kết, các cầu thủ, ban huấn luyện và các cổ động viên, tất cả chúng tôi nỗ lực hết sức để tiến bộ mỗi ngày, để cải thiện cho từng trận đấu. Chính điều này giúp tôi tập trung tuyệt đối".

Lampard nói thêm: "Với đội hình đang có, chúng tôi có thể cạnh tranh ở mùa giải này. bây giờ công việc của tôi là tập luyện chăm chỉ cùng họ trong giai đoạn tiền mùa giải. Tôi thích đội của mình chơi tràn đầy năng lượng và tốc độ, cả khi có và không có bóng.

Nếu chúng tôi mất bóng, tôi muốn các cầu thủ giành lại nó nhanh nhất có thể. Còn khi chúng tôi kiểm soát bóng, tôi muốn họ luân chuyển bóng nhanh, tạo ra thật nhiều cơ hội và chơi thứ bóng đá yêu thích của chúng tôi. Đó là công việc của tôi vào lúc này".

Vũ Quang Toản | 07:10 19/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...