Lampard trải lòng khi được khen hay hơn Mourinho

17:56 Chủ nhật 23/02/2020

TinTheThao.com.vnNhững chia sẻ từ huấn luyện viên trưởng của The Blues về câu chuyện chiến thuật của trận đấu vừa qua.

Vậy là thêm một lần nữa, Jose Mourinho lại phải nếm trái đắng trước cậu học trò cũ Frank Lampard. Và mọi chuyện có lẽ càng tệ hơn với Người đặc biệt khi mọi thứ diễn ra tại Stamford Bridge.

Sau 90 phút vừa qua, có nhiều ý kiến cho rằng Super Frankie bây giờ đã cao tay hơn ông thầy của mình. Nhưng khi được hỏi về việc liệu mình có chiến thắng cuộc đấu trí với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, Lampard lại nói không:

"Tôi sẽ không nói về mặt chiến thuật tôi đã thắng ông ấy, bởi Mourinho đã nhiều ít bắt bài được chúng tôi, có thể một phần đó là bởi do trận đấu lượt đi."

Jose Mourinho says he already knows what tactics Chelsea will use against Tottenham - Bóng Đá

Lampard không cho rằng mình đã thắng trong cuộc đấu trí với ông thầy cũ.

"Tiếp sau đó là về vấn đề về các cầu thủ. Chúng tôi cũng có một vài lần sử dụng hệ thống như ngày hôm nay."

"Hệ thống chỉ hoạt động tốt nếu Ross Barkley và Mason Mount hoạt động đủ cơ động xoay quanh Giroud và tìm được cách thoát xuống."

"Hệ thống cũng chỉ hoạt tốt khi bộ ba hậu vệ của chúng tôi không bị quá tĩnh và để cho đối thủ thoải mái luân chuyển bóng, bởi họ phải đối mặt với 2 tiền đạo ảo bên kia chiến tuyến."

"Vì thế, chính các cầu thủ mới là người tạo ra kết quả này. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, thế nhưng chính các cầu thủ mới là người khiến cho hệ thống hoạt động."

Những bàn thắng đẹp nhất trong các buổi tập của The Blues:

Anh Tú | 17:26 23/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục