Lampard: "Tôi đã thấy cậu ấy làm điều đó nhiều lần trên sân tập"

15:02 Chủ nhật 25/08/2019 | 1

TinTheThao.com.vnHuấn luyện viên Frank Lampard nhắc đến cặp đôi Tammy Abraham và Mason Mount nhiều trong buổi họp báo sau trận vì họ đã ghi 3 bàn ở trận đấu vừa qua.

Chiến lược gia 41 tuổi nói (theo trang chủ Chelsea): "Trước trận tôi có nói chuyện với Tammy, tôi đã nói mình có linh cảm hôm nay sẽ thật đặc biệt. Hơi trẻ con một chút nhưng ai biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi thực sự cảm giác hôm nay sẽ xảy ra điều gì đó với cậu ấy và tôi muốn mang lại sự tự tin cho Tammy. 

Cậu ấy đã trải qua giai đoạn khó khăn vì những lý do mà chúng ta đều biết (đá hỏng luân lưu). Các tiền đạo bị phán xét bởi bàn thắng và đôi lúc điều này không công bằng, nhưng nếu ai đó đòi hỏi sự nhiệt huyết, quyết tâm thi đấu cho Chelsea, Tammy sẽ là người đứng lên.

FRANK LAMPARD NÓI VỀ TẦM ẢNH HƯỞNG CỦA TAMMY ABRAHAM VÀ MASON MOUNT - Bóng Đá

 Cặp đôi được Chelsea đào tạo vàn chơi ở đội một hiện nay.

Với Mason, cậu ấy tiếp nối những gì mình đang làm. Tôi đã chuyển cậu ấy sang cánh trái ngay trước trận bởi Pedro gặp chấn thương (chấn thương gân kheo lúc khởi động ở Carrow Road) nhưng cậu ấy vẫn thích nghi tốt. Cậu ấy thông minh và có thể chơi ở nhiều vị trí. Tôi rất vui vì hai cầu thủ trẻ này.

Đó là hai cầu thủ trẻ khát khao chơi bóng cho Chelsea. Tôi đã công khai ủng hộ và làm điều đó ở hậu trường. Tôi làm mọi thứ có thể, và hy vọng cậu ấy thấy được sự tin tưởng mà tôi dành cho cậu ấy, và cả từ việc tôi đã luyện sút thêm với cậu ấy mỗi ngày, mọi hình thức dứt điểm.

Bàn thắng mà cậu ấy ghi hôm nay là kết quả của nỗ lực, tôi thấy cậu ấy đón các quả tạt nhiều lần trên sân tập. Cứ kiên trì rồi sẽ thành công và ghi bàn. Đó là lý do cậu ấy, Mason và những người khác, như Tomori, tôi không muốn quên vì cậu ấy đang chơi ở cấp độ mà cậu ấy có thể đá thường xuyên trong đội". 

Lampard cho biết hôm qua có trò chuyện cùng Mount. "Quan trọng là họ có cảm thấy bản thân là cầu thủ lớn hay không, vì hôm nay chúng tôi ra sân với đội hình trẻ, ngoài những người như Mason, Tammy còn có Christensen và Zouma, họ tiến bộ rất nhanh với cá tính và sự lãnh đạo trên sân.

Mason Mount - Bóng Đá

 Mount chơi cực hay trong màu áo Chelsea.

Khi tôi hỏi Mason như thế cậu ấy mỉm cười. Đó là một chàng trai tự tin theo cách tử tế, cậu ấy khiêm tốn, chăm chỉ. Tôi cũng cười phá lên nhưng không nhận được câu trả lời rõ ràng. Nếu vẫn chơi như thế này, cậu ấy có quyền cảm thấy như thế.

Những điều này tốt cho Học viện Chelsea. Ở đó có những con người như Neil Bath (trưởng bộ phận phát triển cầu thủ trẻ) làm việc hàng ngày và chiều nay hẳn sẽ hạnh phúc vì chứng kiến hai sản phẩm từ Học viện với khao khát thật sự cống hiến cho câu lạc bộ".

Những bàn thắng đẹp của Chelsea vào lưới Norwich:

Trung Quân | 14:10 25/08/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...