Lampard thừa nhận áp lực kinh khủng từ Abramovich

06:37 Thứ bảy 04/04/2020

TinTheThao.com.vnFrank Lampard khẳng định làm việc với những ông chủ như Roman Abramovich là điều không hề đơn giản.

Giúp Chelsea có được vị trí thứ 4 tại Premier League thời điểm hiện tại có thể xem là thành công rất lớn của Frank Lampard trong vai trò HLV trưởng của đội bóng, công việc mà anh chỉ mới được bổ nhiệm vào đầu mùa giải.

Xét đến bối cảnh The Blues đã không ký một bản hợp đồng nào vào tháng Giêng vừa qua, cũng như sự ra đi của những cái tên lớn như Hazard, những gì mà Lampard làm được cho Chelsea đến thời điểm hiện tại là đáng ghi nhận.

Theo Daily Star, để giúp Lampard có thêm thuận lợi trong việc tái sinh Chelsea, BLĐ đội bóng cũng đã thông qua việc duyệt chi 150 triệu bảng để mua sắm trong thời gian tới.

Lampard thừa nhận áp lực kinh khủng từ Abramovich  - Bóng Đá

 Frank Lampard khẳng định làm việc với những ông chủ như Roman Abramovich là điều không hề đơn giản.

Có được sự tin tưởng từ thượng tầng đội bóng, nhưng song song đó, Lampard cũng cảm nhận rõ áp lực đang đối mặt tại Stamford Bridge, đặc biệt từ Abramovich:

  

"Đây đã là một thời kỳ mới, có rất nhiều phòng ban trong đội bóng hơn so với trước, và các HLV cũng đang bị giám sát nhiều hơn. Công việc huấn luyện giờ đây đã trở nên áp lực hơn rất nhiều trong 20 năm qua, đặc biệt là trong kỷ nguyên của Roman Abramovich, khi bạn luôn phải làm việc trong áp lực của những sự kỳ vọng rất cao."

"Điều đó luôn khiến các quyết định của HLV trở nên rất khó khăn, tuy nhiên sau khi có được cơ hội làm việc với rất nhiều HLV, tôi cũng đã có được cho mình rất nhiều kinh nghiệm để đối phó với việc này."

Cùng chiêm ngưỡng những bàn thắng đẹp trong các trận khai màn của Chelsea:

Kỳ Anh | 05:50 04/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục