Lampard nói thẳng điều không hài lòng với Chelsea

05:05 Thứ ba 14/07/2020

TinTheThao.com.vnChelsea rõ ràng đang có phong độ không tốt trong thời gian gần đây.

Mới nhất, The Blues đã để thua Sheffield United đến 3 bàn. Họ sẽ phải dốc toàn lực để giành vé dự Champions League mùa tới trước bị bám sát của các đội phía sau, nhất là khi Man City thoát khỏi án phạt cấm thi đấu ở châu Âu.

Frank Lampard says Chelsea players are too quiet on the pitch - Bóng Đá

 Lampard yêu cầu đơn giản ở các học trò.

HLV Frank Lampard lên tiếng chỉ rõ điều Chelsea phải cải thiện: "Một vài điều mà tôi đã nói với các cầu thủ, và cũng là một trong những điều dễ nhất để làm trên sân, đó là bạn phải giúp các đồng đội của mình bằng những tiếng nói trên sân.

Chắc chắn chúng tôi không có đủ điều đó. Chúng tôi phải giao tiếp tốt hơn và đó là một thứ gì đó tôi muốn các cầu thủ thực hiện, đặc biệt là bây giờ bạn có thể nghe thấy nó vì bầu không khí trên sân đã khác đi (vắng khán giả vì đại dịch COVID-19).

  

Bạn có thể im lặng như bạn muốn ngoài sân cỏ - chúng tôi có một số cầu thủ kín tiếng - nhưng họ phải thoát ra khỏi điều đó trên sân. Họ phải yêu cầu nhận bóng, nếu không sẽ trở nên lạc lõng.

Họ phải có cá tính để giao tiếp với mọi người xung quanh. Có lẽ tôi sẽ tiếp tục nói với họ, các nhân viên tiếp tục nói với họ, hy vọng rằng thông điệp của mình sẽ được truyền đến. Nhưng đôi khi điều đó không dễ dàng gì khi các cầu thủ thường im lặng."

Siêu phẩm của Matic cho Chelsea:

 
Minh Tuấn | 04:35 14/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục