Lampard: "Nếu tôi muốn mua Messi, Mbappe, Ronaldo, thì..."

09:57 Thứ bảy 14/12/2019

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Anh đã có những chia sẻ về công cuộc cuộc chuyển nhượng và các tài năng trẻ của Chelsea.

Dù không còn phải đối mặt với án cấm chuyển nhượng, HLV Frank Lampard thừa nhận ông không mong đợi một bản hợp đồng lớn vào tháng Một. Song, cựu tiền vệ này vẫn muốn có một "tiếng nói lớn" trong hoạt động chuyển nhượng của Chelsea. Hiện tại, The Blues đang nhắm đến khá nhiều mục tiêu, điển hình như như Jadon Sancho, Wilfried Zaha hay Ben Chilwell.

"Tôi đã có những cuộc trò chuyện rất cởi mở với Marina Granovskaia (giám đốc của Chelsea), người truyền đạt ý kiến của tôi đến giới chủ. Tôi có thể nói chuyện với một trong hai người, nhưng chủ yếu là Marina. Và bộ phận trinh sát, với Petr Cech."

Lampard:

 Lampard và những mục tiêu trong tháng Một của Chelsea.

"Tất nhiên, tôi ngồi với nhân viên hàng ngày hàng giờ, chúng tôi nói về đội bóng và cách chúng tôi có thể cải thiện nó. Tại một số thời điểm, tôi bắt đầu nghĩ về tương lai lâu dài hơn. Tôi hài lòng với điều đó. Nhưng tất nhiên, chúng tôi chưa mua ai cả."

"Nếu tôi nói rằng mình muốn Mbappe, Ronaldo và Messi cho bộ ba trên hàng công, tôi có thể bị chặn lại. Tôi sẽ không nói như vậy, nhưng đó là sự cân bằng mà tôi có thể đưa ra một lời đề nghị, và có một cuộc trò chuyện cởi mở với giới chủ."

"Điều lớn nhất ở đây là mọi người có thể làm việc chăm chỉ như thế nào trên sân tập vì tôi biết câu lạc bộ sở hữu một đội hình tốt, đó là mối quan tâm chính của tôi. Tất nhiên, khi nói đến công cuộc tuyển dụng, tôi muốn có một tiếng nói lớn trong việc đó.", Lampard chia sẻ với các phóng viên tại Trung tâm đào tạo Cobham.

Lampard:

 Lampard sẽ trải qua kỳ chuyển nhượng đầu tiên của mình tại Stamford Bridge.

Hiện tại, bên cạnh những bản hợp đồng mới tiềm năng, Chelsea cũng có không ít cái tên cần phải được làm rõ tương lai, điển hình như Olivier Giroud, Pedro, và Marcos Alonso. Song, Lampard khẳng định vẫn chưa có cầu thủ nào thể hiện ý định muốn ra đi, tính đến thời điểm hiện tại.

  

"Nếu cầu thủ muốn đến gặp tôi và nói chuyện, thì tôi sẽ tiếp đón họ một cách vui vẻ, nhưng điều đó chưa xảy ra."

"Còn đối với các cầu thủ trẻ, tôi không cảm thấy cần phải có những cuộc trò chuyện đó. Tôi nói chuyện với họ thường xuyên. Tôi có thể không khó khăn với họ, nhưng trong tập luyện, tôi luôn thúc đẩy họ mỗi khi có thể, vì tôi nghĩ họ cần điều đó."

"Nhưng tôi nghĩ, các cầu thủ trẻ cảm thấy được sự tin tưởng mà tôi dành cho họ, bởi vì tất cả đều biết rằng tôi đã chuẩn bị đưa ra những cơ hội thi đấu cho họ nếu tập luyện tốt. Vì thế, tôi không cần phải nói về việc ai có thể ra sân."

Lampard:

 Lampard đã "khai phá" được Mason Mount và hàng loạt "sao mai" khác.

"Tôi nghĩ rằng lúc nào cũng họ nên cảm thấy một chút căng thẳng, để không phải đối mặt với điều tồi tệ nhất. Họ cũng chỉ cần tập luyện và tin tưởng vào tài năng của bản thân, ai cũng thấy được yếu tố này, và chúng tôi phải kiên nhẫn vì có thể mất nhiều thời gian để họ tỏa sáng."

Lampard nói về cuộc đối đầu Bournemouth:

Huỳnh Phong | 08:40 14/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục