"Lampard muốn ai cũng phải giống ông ấy"

17:28 Thứ tư 17/07/2019

TinTheThao.com.vnTiền vệ Mateo Kovacic mới đây đã có những chia sẻ về bí quyết mà Frank Lampard đang muốn áp dụng để vực dậy Chelsea.

Sau khi Maurizio Sarri quyết định trở lại quê nhà để dẫn dắt Juventus, Chelsea đã quyết định đưa tượng đài Frank Lampard trở lại với cương vị hoàn toàn mới, huấn luyện viên trưởng của đội. Với quyết định này, The Blues đã mở ra một chương mới rất đáng kỳ vọng trong thời gian tới.

Tuy nhiên nhiều khả năng chuyến hành trình mới của Lampard cùng The Blues sẽ có những khởi đầu tương đối khó khăn, vì hiện tại đội bóng thành London đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Đáng nói nhất phải kể đến án cấm chuyển nhượng từ FIFA, cũng như sự ra đi của một trụ cột rất quan trọng là Eden Hazard.

Để có thể giúp The Blues tiếp tục đạt được những thành công như chức vô địch Europa League mùa giải vừa qua, Mateo Kovacic mới đây đã có những chia sẻ về bí quyết mà Frank Lampard đang muốn áp dụng cho toàn đội:

 Các cầu thủ tại Chelsea đã nhận được chỉ thị từ Lampard.

"Ông ấy đã làm tư tưởng rất rõ với các cầu thủ về những gì mình muốn. Ông ấy muốn mọi người phải thi đấu thật nỗ lực, một tập thể luôn tràn đầy năng lượng để chơi bóng."

"Ông ấy muốn khi chúng tôi có bóng, chúng tôi phải xử lý nhanh nhất có thể. Khi chúng tôi mất bóng, ông ấy muốn chúng tôi phải đòi lại nhanh nhất có thể. Đó là cách chơi của ông ấy, cách mà ông ấy vẫn chơi khi còn là cầu thủ, và giờ ông ấy vẫn muốn điều đó khi đã làm HLV."

Video tài năng của Frank Lampard

Kỳ Anh | 16:35 17/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...