Lampard: "Mọi người đều biết tôi rất chú ý đến họ"

08:07 Thứ sáu 19/07/2019

TinTheThao.com.vnHuấn luyện viên Frank Lampard đã chia sẻ về việc các cầu thủ trẻ Chelsea cần làm gì để được lựa chọn...

Trước đó, ở trong một phát biểu, chiến lược gia 41 tuổi đã xác nhận rằng tiền vệ Mason Mount (mùa trước được cho mượn ở Derby County) sẽ góp mặt trong đội hình của mình ở mùa giải này sau khi cầu thủ 20 tuổi kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với đội bóng chủ quản.

Vẫn có khả năng các cầu thủ trẻ khác của Chelsea sẽ được góp mặt vào tháng tới, nhưng Lampard khẳng định họ phải chứng minh cho anh thấy rằng họ xứng đáng với điều đó. Cựu thuyền trưởng Derby chia sẻ (theo trang chủ Chelsea): "Mọi người đều biết, tôi luôn để mắt đến các cầu thủ trẻ từ Học viện.

Lampard told WHAT YOUNGSTERS MUST DO TO BE SELECTED - Bóng Đá

 Lampard rất quan tâm đến các măng non ở Chelsea.

  

Giờ chúng tôi có nhiều cầu thủ ở đó, những người đang chiến đấu hết mình để lọt vào đội hình chính thức. Rõ ràng, giờ họ phải tạo ra sự khác biệt vào thời điểm này. Đó là con đường đi, là lộ trình riêng dành cho họ, và bây giờ họ phải làm đủ tốt để có mặt với chúng tôi.

Thực sự, tôi không quan tâm đến vấn đề tuổi tác, tôi chỉ quan tâm đến màn trình diễn của họ trên sân tập và thi đấu, cách mọi người tập luyện và chơi bóng. Và kết quả phụ thuộc vào việc những cầu thủ trẻ đó thể hiện mình có thể làm được những gì".

Mùa trước, Lampard cùng các cầu thủ trẻ ở Derby đã gây bất ngờ lớn khi từng hạ sát Man Utd ở Carabao Cup, mặc dù sau đó họ bị loại bởi chính Chelsea của Maurizio Sarri. Bây giờ, án cấm chuyển nhượng tiếp tục "giúp" huyền thoại người Anh có cơ hội làm điều tương tự ở Stamford Bridge.

Vũ Quang Toản | 07:20 19/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục