Lampard lên án hành động phân biệt chủng tộc nhắm vào Abraham

18:13 Thứ bảy 17/08/2019

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Anh phản ứng gay gắt khi những lời lẽ không hay nhắm vào học trò của ông.

Sau trận thua ở Siêu cúp trước Liverpool, Tammy Abraham là đối tượng của những bình luận mang tính phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội, từ những người mà theo HLV Frank Lampard là "những người mang danh CĐV của Chelsea."

Trong cuộc họp báo tại Cobham hôm nay, HLV trưởng của Chelsea đã được hỏi về quan điểm của ông về những gì đã xảy ra. Ông đưa ra một thông điệp mạnh mẽ nhắc lại lập trường của câu lạc bộ đối với bất kỳ hình thức phân biệt chủng tộc nào.

"Tôi thấy ghê tởm với những người 'mang danh CĐV của Chelsea.'" Chiến lược gia người Anh tức giận.

"Trong buổi tối hôm đó, Tammy đã xin tôi đá quả phạt đền thứ năm vì anh ấy muốn dũng cảm đối mặt khi cả thế giới đang theo dõi, và rồi sau đó một số những người nào đó lại ngồi sau bàn phím hoặc điện thoại để nói những điều kinh tởm. Tôi không thích cách các nền tảng này cho phép họ làm như vậy, quá dễ dàng. Chúng ta phải làm gì đó."

"Tôi rất tức giận với những bình luận nhắm vào Tammy, và tức giận vì chúng tôi là một câu lạc bộ mà đó không phải là những gì chúng tôi đang hướng tới. Câu lạc bộ đã có rất nhiều hành động nhằm chống lại nạn phân biệt chủng tộc trên tất cả các cấp. Đây là một bước lùi khi những điều này xảy ra."

 - Bóng Đá

Lampard lên tiếng bảo vệ học trò.

  

"Tôi đã nói chuyện với Tammy và cậu ấy là người rất mạnh mẽ." Lampard nói thêm về cậu học trò.

"Tôi thích tính cách của cậu ấy. Cậu ấy có sức ảnh hưởng, rất tự tin trên sân và rất muốn đóng góp cho đội bóng này. Cậu ấy có cơ hội làm điều đó trong năm nay. Cậu ấy là một chàng trai tuyệt vời."

Abraham đã kiếm được một quả phạt đền dẫn đến bàn thắng gỡ hòa của Jorginho trong hiệp phụ, suýt chút nữa ghi được bàn thắng quyết định nhưng sau đó chứng kiến cú đá phạt đền của mình bị cản phá trong loạt sút luân lưu. Vận đen vẫn bám đuổi cầu thủ 21 tuổi từ cú sút đập cột dọc tại Old Trafford, nhưng Lampard tin rằng chỉ là vấn đề thời gian để sản phẩm của học viện Chelsea có bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ.

 - Bóng Đá

Abraham có tiềm năng rất lớn tại sân Stamford Brigde.

"Tammy luôn khao khát ghi bàn và đó là một trong những điều tôi yêu thích ở cậu ấy. Cậu ấy có khát khao. Cậu ấy muốn ghi bàn ngay cả trên sân tập, khi chia đội tập với nhau hay khi tập sút." Lampard nói thêm.

"Cậu ấy cần thả lỏng nếu muốn có bàn thắng. Rồi bàn thắng sẽ đến như khi cậu ấy ở Aston Villa hay Bristol City. Cậu ấy không nên tạo áp lực cho mình. Cậu ấy là một tiền đạo có nhiều phẩm chất tốt. Bây giờ là lúc cậu ấy thể hiện mình là một tiền đạo lớn của CLB."

Đức Lộc | 15:58 17/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục