'Lampard đang phải nhận phần việc khó khăn nhất trong cả kỉ nguyên Abramovich'

11:59 Thứ hai 19/08/2019

TinTheThao.com.vnBLV Graeme Souness cho rằng Frank Lampard xứng đáng nhận được sự kiên nhẫn từ người hâm mộ.

Frank Lampard đã có một chuyến du đấu hè đáng mong đợi với Chelsea. Tuy nhiên khi bước vào mùa giải chính, đội bóng này lại chưa thể giành được bất cứ chiến thắng nào, họ mới chỉ có được một trận hòa với Leicester City rạng sáng nay, trước đó đã thua cả Manchester United và Liverpool.

Dù vậy, BLV Graeme Souness cho rằng vấn đề lớn nhất không nằm ở năng lực của Lampard mà bởi khi vừa quay lại sân Stamford Bridge, anh đã phải nhận về rất nhiều bất lợi sẽ gây khó khăn cho bất cứ chiến lược gia kinh nghiệm nào.

Lampard:

 Lampard gặp rất nhiều khó khăn khi quay lại Chelsea.

"Tôi nghĩ đây là nhiệm vụ khó khăn nhất cho một HLV Chelsea kể từ khi Roman Abramovich lên làm chủ tịch. Ông chủ lớn đã bắt đầu mất đi nhiệt huyết, nhưng đó không phải nguyên nhân chính."

"Lệnh cấm chuyển nhượng là một vấn đề nghiêm trọng đối với họ. Họ còn mất đi Eden Hazard, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, cầu thủ xuất sắc nhất Premier League trong 5, 6 năm qua. Mọi thứ không hề đơn giản."

  

"Frank Lampard cần thời gian, và bạn cũng không thể phán xét cậu ấy qua tình hình hiện tại, đó chỉ là những thứ cậu ấy được kế thừa."

Tuần tới, The Blues sẽ làm khách đến sân của tân binh Norwich City, đây sẽ là cơ hội để họ giành chiến thắng đầu tiên dưới tay Frank Lampard.

Xem lại siêu phẩm Lampard ghi vào lưới Liverpool:

Hoài Thu | 11:05 19/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục