Lại thêm một ngôi sao lọt vào danh sách mua sắm của Monchi cho Arsenal

23:15 Thứ năm 14/03/2019

TinTheThao.com.vnArsenal đã có những tín hiệu về việc muốn chiêu mộ hậu vệ Alex Grimaldo của Benfica nếu Monchi chính thức tiếp nhận vị trí giám đốc kỹ thuật của đội bóng.

Hậu vệ trái Grimaldo mới 23 tuổi nhưng đang là một trong những cầu thủ được đánh giá rất cao ở châu Âu thời điểm hiện tại. Cả Arsenal và Manchester City đều đang có những động thái liên hệ với cầu thủ người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, báo giới Tây Ban Nha cho rằng Pháo thủ đang là đội bóng nghiêm túc hơn trong thương vụ này và sẽ chính thức đàm phán với Benfica nếu Monchi tiếp nhận công việc ở London.

Monchi được biết đến là một ‘’phù thủy chuyển nhượng’’ của bóng đá đương đại khi đôi mắt của ông đã khai phá ra rất nhiều ngôi sao tài năng. Điển hình như trong quãng thời gian làm việc với Unai Emery tại Sevilla, ông đã kiếm được về một nguồn lợi lớn cho đội bóng Tây Ban Nha từ việc bán hai ngôi sao Dani Alves và Ivan Rakitic cho Barcelona.

 - Bóng Đá

 Monchi vốn đã ấn tượng với tài năng của Grimaldo từ lâu.

Tuyển trạch viên người Tây Ban Nha vốn rất ấn tượng với tài năng của Grimaldo ngay từ những mùa giải làm việc ở Roma, và ông tuyên bố sẽ cố gắng có được chữ ký của cầu thủ 23 tuổi dù mình có làm việc ở đâu.

Còn về tương lai của bản thân mình, dù đã có rất nhiều lời đồn đoán về việc ông sẽ ký một bản hợp đồng 3 năm với Arsenal nhưng Monchi cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về những tin đồn đó.

‘’Tôi vẫn chưa quyết định về tương lai của mình’’, Monchi chia sẻ.

‘’Tôi nghĩ đây chưa phải là thời điểm để nghĩ về những điều đó. Đây là lúc để nhớ về những điều tốt đẹp đã qua’’.

Nguyễn Trần Kiên | 22:10 14/03/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục