La Liga có thể diễn ra thần tốc, ngày nào cũng có trận trong 5 tuần

17:31 Chủ nhật 24/05/2020

TinTheThao.com.vnNhững thông tin đáng chú ý về giải đấu số một Tây Ban Nha từ tờ Mundo Deportivo.

Mới nhất, Chính phủ Tây Ban Nha đã "bật đèn xanh" để La Liga trở lại thi đấu vào ngày tháng 8/6 tới khi mà chính Thủ tướng Pedro Sanchez xác nhận với báo giới điều này. Và ngay sau đó, trang chủ của La Liga đã chính thức có những tuyên bố về điều này.

Như vậy, nhiều khả năng La Liga sẽ là giải đấu tiếp theo chính thức trở lại sau Bundesliga. Và mới đây, tờ Mundo Deportivo đã mang tới những thông tin rất đáng chú ý xoay quanh việc giải đấu số một xứ Bò tót sẽ được tổ chức ra sao khi trở lại. Và theo ấn phẩm này, La Liga có thể sẽ chỉ diễn ra gói gọn trong 5 tuần mà thôi (từ 12/6 - 18/7).

La Liga reportedly plan to complete 2019-2020 campaign in just five weeks. Could it be possible for Premier League? - Bóng Đá

La Liga có thể sẽ diễn ra và được hoàn thành một cách "thần tốc".

Và nếu điều này diễn ra, nhiều khả năng trong 5 tuần này, hàng ngày sẽ đều có các trận đấu được tổ chức. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông báo chính thức và lúc này chủ tịch giải đấu là ông Javier Tabes vẫn đang lên kế hoạch.

  

Ở một diễn biến khác, thời điểm trước khi giải đấu bị tạm hoãn, cả Barca lẫn Real Madrid đều không có được phong độ quá thuyết phục. Rõ ràng, Zidane và Quique Setien đều đang chịu một áp lực rất lớn trước khi giải đấu khởi động trở lại, bởi chức vô địch La Liga dường như là cứu cánh cuối cùng giúp họ có thể tại vị sau khi mùa giải chính thức khép lại. 

Nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của Ibrahimovic trong màu áo Barca:

Minh Trí | 17:01 24/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục