Kubrat Pulev - các bài viết về Kubrat Pulev, tin tức Kubrat Pulev
Chia sẻ chủ đề
 • Tyson Fury mơ ngày chạm trán Wladimir Klitschko

  Tyson Fury mơ ngày chạm trán Wladimir Klitschko
  5 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Tay đấm sinh năm 1988 Tyson Fury hy vọng Wladimir Klitschko sẽ bảo vệ thành công đai vô địch trong trận gặp Kubrat Pulev diễn ra sáng mai. Đó là vì anh muốn được chạm trán "tiến sĩ búa thép" trong năm 2015.
 • Klitschko đối đầu võ sĩ bất bại Pulev

  Klitschko đối đầu võ sĩ bất bại Pulev
  5 năm trước
  5g ngày 16-11 (giờ VN) tại võ đài O2 World ở Hamburg (Đức), võ sĩ người Ukraine Wladimir Klitschko sẽ bảo vệ đai vô địch quyền anh hạng nặng trước đối thủ bất bại người Bulgaria Kubrat Pulev.
 • May cho Klitschko khi "lên chức" sau trận gặp Kubrat Pulev

  May cho Klitschko khi 'lên chức' sau trận gặp Kubrat Pulev
  5 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Một điều luôn được nhà vô địch quyền Anh hạng nặng Wladimir Klitschko duy trì suốt nhiều năm qua sau từng trận đấu và mỗi lần bảo vệ đai vô địch là sự tập trung tối đa cho nhiệm vụ trước mắt.
 • Pulev thóa mạ Klitschko “em”

  Pulev thóa mạ Klitschko “em”
  5 năm trước
  Không tham gia buổi họp báo trước trận đấu, võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp hạng nặng người Bulgaria, Kubrat Pulev đã không tiếc lời thóa mạ đối thủ sắp tới của mình, võ sĩ nổi danh người Ucraina, Vladimir Klitschko - còn được biết đến như là Klitschko “em” - với những từ ngữ nặng nề như là “kẻ gian trá lén lút”, “kẻ trốn tránh hèn nhát”…
 • Lùm xùm trước trận so găng Wladimir Klitschko- Kubrat Pulev

  Lùm xùm trước trận so găng Wladimir Klitschko- Kubrat Pulev
  5 năm trước
  Võ sĩ quyền anh người Bulgaria, Kubrat Pulev tẩy chay cuộc họp báo với đối thủ Wladimir Klitschko vì nhiều thành viên trong nhóm tổ chức sự kiện Sauerland của ông bị an ninh ngăn không cho bước vào.
 • 'Tiến sĩ búa thép' Wladimir Klitschko kết thúc màn chạy đà gặp Kubrat Pulev

  'Tiến sĩ búa thép' Wladimir Klitschko kết thúc màn chạy đà gặp Kubrat Pulev
  5 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Tay đấm quyền Anh hạng nặng nổi tiếng Wladimir Klitschko và ê-kíp huấn luyện đã hoàn tất quá trình chuẩn bị cho trận bảo vệ đai vô địch WBA, IBF, WBO và IBO gặp Kubrat Pulev diễn ra vào ngày 15.11 tới (giờ địa phương ) ở sân O2 (Hamburg, Đức).
 • Wladimir Klitschko hoãn thi đấu vì chấn thương bắp tay

  Wladimir Klitschko hoãn thi đấu vì chấn thương bắp tay
  5 năm trước
  Theo kế hoạch, võ sĩ quyền anh người Ukraine Wladimir Klitschko (hay còn gọi là Klitschko em) sẽ thượng đài với đối thủ người Bulgaria, Kubrat Pulev vào ngày 6-9 tới tại võ đài O2 World ở Hamburg (Đức) để bảo vệ ngôi vô địch IBF, WBA và IBO.
1 2