Klopp: ''Tôi không thể nhớ một trận nào mà chúng tôi không xứng đáng thắng''

09:10 Thứ năm 05/12/2019

TinTheThao.com.vnHLV Jurgen Klopp vừa thiết lập một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp cầm quân của ông ở Liverpool.

Sau trận derby Merseyside ở vòng 14 Premier League, HLV Jurgen Klopp đã đi vào lịch sử Liverpool khi trở thành nhà cầm quân tiếp theo đạt được cột mốc 100 chiến thắng tại Giải VĐQG với The Kop. Càng đáng nể hơn nếu biết rằng nhà cầm quân người Đức chỉ cần 159 trận ở Premier League để hoàn tất thành tích này. Sau chiến thắng trước Everton, khi được hỏi về thành tích này, Klopp cũng không ngần ngại thể hiện sự tự tin của ông.

"Tôi không thể nhớ được một trận nào [trong 100 chiến thắng tại PL] mà chúng tôi không xứng đáng thắng. Cảm giác như chúng tôi phải thắng từng trận một. Tất cả các chiến thắng đều cần thiết. Cho đến lúc này, mùa giải đã khởi đầu tốt - có thể là một khởi đầu hoàn hảo", ông nói với BBC.

Jurgen Klopp on reaching 100 league wins: 'I can't remember one game where we shouldn't have won it' - Bóng Đá

HLV Jurgen Klopp khẳng định Liverpool của ông đã luôn giành những chiến thắng xứng đáng.

Trong số những HLV đạt tới thành tích 100 chiến thắng ở giải VĐQG với Liverpool, HLV Jurgen Klopp cũng là người cần ít trận đấu nhất. Trong kỷ nguyên Premier League, ông chỉ đứng thứ 2 sau Jose Mourinho – nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cần 142 trận để giành 100 chiến thắng.

Có lẽ với mọi đội bóng tại Premier League lúc này, đối đầu với Liverpool cũng không khác ‘’chui đầu vào hang cọp’’. Điều này được công nhận rộng rãi đến mức tiền vệ đội trưởng của Aston Villa, Jack Grealish còn khẳng định The Kop là đội bóng không thể bị đánh bại.

Nhìn lại 10 cầu thủ từng thi đấu cho cả Liverpool và Everton:

Ngọc Bách | 07:38 05/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục