Klopp: 'Thật không may, tôi không đủ siêu để quyết định điều đó'

11:20 Thứ tư 14/08/2019

TinTheThao.com.vnLiverpool đang bước vào mùa giải mới với rất nhiều cơ hội giành danh hiệu.

Ở mỗi mùa giải, câu hỏi thường xuyên được đặt ra nhất với các ông lớn là họ sẽ buông đấu trường nào, tập trung cho đấu trường nào, bởi rất khó để một đội bóng giành chiến thắng khi phân tán sức mạnh trên nhiều cuộc đua. Champions League và giải quốc nội là 2 giải đấu thường xuyên bị đặt lên bàn cân nhất.

C1 là đấu trường danh giá nhất đối với bất cứ đội bóng châu Âu nào, việc vô địch giải đấu này giúp một đội bóng đứng trên tầm nhiều đội bóng khác. Giải quốc nội lại là giải đấu quan trọng nhất, cho thấy sự bền bỉ và thường là mục tiêu lớn nhất của các CLB trong mỗi mùa giải.

Ông chủ Liverpool muốn Klopp tập trung cho NHA và C1 - Bóng Đá

 Klopp sắp bước vào trận tranh Siêu cúp châu Âu với Chelsea.

Đặc biệt với trường hợp của Liverpool. Họ đã vô địch Champions League 2 lần trong 14 năm qua, nhưng lại trải qua 30 năm trắng tay ở Premier League. Do đó đã có thắc mắc liệu Lữ đoàn đỏ sẽ dồn sức cho danh hiệu nào mùa giải 2019/2020.

Trước câu hỏi này, HLV Jurgen Klopp đáp: "Không may là tôi không đủ giỏi để quyết định điều đó. Tôi phải nhận bất cứ những gì tôi có thể nhận, mọi chuyện sẽ như thế."

"Mùa trước chúng tôi đã không quyết định phải cố gắng chơi ở Champions League và lờ đi Ngoại hạng Anh, chúng tôi chỉ cố gắng cho mỗi trận kế tiếp. Tạ ơn trời năm ngoái chúng tôi đã giành danh hiệu và có thể ăn mừng, bây giờ sẽ tiếp tục cố gắng."

Video Klopp nói về tân binh Harvey Elliott: 

Hoài Thu | 10:50 14/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục