'Klopp hoàn toàn khác với những HLV tôi từng làm việc'

13:16 Thứ năm 19/03/2020

TinTheThao.com.vnChân sút đẳng cấp người Ý đã và đang làm việc với những HLV xuất sắc.

Trước khi đến Lazio, Ciro Immobile đã chơi cho nhiều CLB lớn khác, qua đó có cơ hội làm việc với những HLV xuất sắc nhất giới bóng đá hiện nay, đặc biệt có Simone Inzaghi, Unai Emery, Jurgen Klopp và Antonio Conte.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, anh đã chỉ ra đặc điểm của các HLV này: "Các buổi tập ở Tây Ban Nha khá giống với ở Ý. Emery là một HLV rất chiến thuật, ông ấy gợi nhớ cho tôi hình ảnh của Conte bởi cách mà họ chuẩn bị cho trận đấu."

Immobile: 'Klopp, Emery, Inzaghi and Conte different' - Bóng Đá

 Immobile và Klopp ở Dortmund.

"Klopp thì hoàn toàn khác biệt. Các buổi tập của ông ấy hoàn toàn tập trung vào trái bóng, bạn sẽ phải di chuyển liên tục, không có một giây nào được đứng yên. Klopp đã mang đến cho tôi rất nhiều điều tuyệt vời trong sự nghiệp. Inzaghi cân bằng mọi thứ rất tốt, chúng tôi tập với bóng nhiều và tập trung vừa phải vào chiến thuật."

  

Ciro nói về Cristiano Ronaldo và Lionel Messi: "Tôi rất muốn đổi áo với Messi. Tôi đã làm điều đó với Ronaldo ngay thời gian đầu anh ấy đến Juventus. Tôi đã gặp Messi và chụp ảnh với anh ấy, dù lúc đó anh ấy không thi đấu, ở một trận giao hữu giữa Ý với Argentina. Chúng tôi đã nói chuyện về con trai anh ấy, tôi hỏi vì sao anh ấy đặt tên con là Ciro."

Pha cản phá xuất sắc của Neto trước Immobile: 

Hoài Thu | 12:18 19/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục