Klopp: "Có ghi bàn, tôi cũng không dám ăn mừng"

20:31 Chủ nhật 15/12/2019

TinTheThao.com.vnChứng kiến những gì đã diễn ra trong trận đấu với Watford, Jurgen Klopp có lẽ sẽ không bao giờ ăn mừng bàn thắng nữa.

Trong cuộc tiếp đón Watford trên sân nhà Anfield tại vòng 17 Premier League, Liverpool đã không gặp quá nhiều khó khăn trong việc giành lấy chiến thắng 2-0, qua đó nới rộng khoảng cách với đội xếp thứ 2 - Leicester lên thành 10 điểm trên bảng xếp hạng tổng.

Tuy nhiên trong quá trình diễn ra trận đấu với Watford, cảm xúc vui sướng của NHM Phố Cảng đã bị chững lại vài nhịp, khi đã 2 lần VAR can thiệp để xác định các tình huống đưa bóng vào lưới của Mane và Salah.

Klopp:

 Klopp đã bóng gió chỉ trích công nghệ VAR.

  

Những quyết định mà VAR đưa ra trong cả 2 tình huống này đều đang vấp phải không ít tranh luận từ dư luận về độ chính xác và thuyết phục, nhưng điều mà HLV Klopp cảm thấy thất vọng nhất với công nghệ này, đó việc cảm xúc của người xem đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chia sẻ trên Sky Sports, chiến lược gia người Đức đã ngắn gọn cho biết: "Có lẽ tôi sẽ không bao giờ ăn mừng bàn thắng nữa, vì rõ ràng bạn sẽ phải đợi ai đó xác nhận đó đã là bàn thắng hay chưa đã."

Sau khi hoàn tất trận đấu với Watford, Klopp và các thành viên trong đội 1 của Liverpool cũng đã nhanh chóng lên đường sang Qatar để dự FIFA Club World Cup. Trận đấu đầu tiên của Lữ Đoàn Đỏ ở giải đấu này sẽ là trước Monterrey vào ngày 19/12 tới.

Kỳ Anh | 20:30 15/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục