Klopp bắt làm 1 chuyện, dàn sao Liverpool nói 'không' với COVID-19

06:44 Thứ tư 03/06/2020

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Đức đã có những chia sẻ thật lòng về phương pháp phòng chống dịch bệnh.

Trong khoảng thời gian 2 tháng qua, nước Anh nói riêng và xứ Sương mù nói chung đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19. Điều đó khiến cho hàng loạt giải đấu bị hoãn hoặc đình chỉ, đồng thời các cầu thủ phải tự cách ly để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Mặc dù vậy, tín hiệu tích cực đã đến khi chính phủ Anh cho phép Premier League thi đấu bình thường từ ngày 17/06 tới. Đã có nhiều đội bóng trở lại tập luyện, tuy nhiên vẫn chia ra thành nhóm nhỏ để thực hiện việc giãn cách xã hội. Thậm chí, Liverpool còn làm quen trước với tình trạng thi đấu không khán giả.

Theo đó, HLV Jurgen Klopp cho các học trò tập tại sân Anfield thay vì trung tâm Melwood như thường lệ. Bên cạnh những kế hoạch để chuẩn bị cho ngày Ngoại Hạng Anh tái xuất, cựu thuyền trưởng Borussia Dortmund còn giúp các học trò giảm thiểu tối đa khả năng nhiễm bệnh.

Klopp tells Liverpool players to wear masks and gloves - and can't understand why the British public doesn't do the same - Bóng Đá

 Jurgen Klopp rất tích cực trong việc "quản" các học trò.

  

"100% đây là môi trường an toàn, nhưng chúng tôi cũng không chắc rằng sẽ không có ca nhiễm nào nữa. Toàn đội đang có một cuộc sống bình thường, với những người ở độ tuổi này quả là thử thách lớn. Chúng tôi phải đến trạm xăng, cần nhiên liệu, thực phẩm hay những thứ đại loại thế.

Chúng tôi đeo khẩu trang, điều mà tôi không hiểu tại sao mọi người ở Anh, các khu vực lân cận không làm thế. Ở Đức, nó mang lại hiệu quả và giúp ích rất nhiều. Tôi nói với các cầu thủ, dù đi bất kỳ nơi nào cũng nên đeo mặt nạ và găng tay. Vì vậy theo quan điểm của họ, không có gì thực sự có thể xảy ra được", Jurgen Klopp trả lời trên BBC. 

Xem video Liverpool tập luyện: 

 
Giang Nam | 05:47 03/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục