Không phải Solskjaer hay Ryan Giggs, đây mới là người giúp Daniel James chuyển đến Man United

18:59 Thứ sáu 29/05/2020

TinTheThao.com.vnTài năng người Xứ Wales đã thể hiện khá tốt dưới màu áo Quỷ đỏ kể từ khi cập bến Old Trafford trong mùa Hè trước.

Ít ai biết rằng, Manchester United đã không thể chiêu mộ Daniel James nếu không có sự can thiệp của cựu chủ tịch Swansea City - Huw Jenkins. Chính ông là người đã ngăn cản tài năng Xứ Wales gia nhập Leeds United và tạo tiền đề cho James chuyển đến Quỷ đỏ.

Phát biểu trên WalesOnline, Jenkins đã có những chia sẻ về câu chuyện này:

"Trong thương vụ Daniel James, có đến sáu người can thiệp và cố gắng đưa ra quyết định. Tôi được thông báo rằng một thỏa thuận đã được ký kết để Dan chuyển sang Leeds United, nhưng nó chẳng có ý nghĩa gì với tôi cả."

"Nếu như những người khác cảm thấy thỏa thuận này có thể đã được thực hiện và chúng tôi sẽ có được một cái gì đó từ nó, thì với tôi, Dan đi đến Leeds vào thời điểm đó là sai lầm. Rủi ro chấn thương, rồi thậm chí tôi cũng không chắc chắn rằng Leeds sẽ trả khoản phí cho mượn khi mùa Hè đến."

Jenkins on daniel james  - Bóng Đá

 Rốt cuộc thì James đã không chuyển đến Leeds United.

  

"Tôi đã trò chuyện với Graham Potter về vấn đề này, và ông ấy muốn Dan ở lại đến cuối mùa giải và chơi cho Swansea. Khi cậu ấy chơi bóng thường xuyên tại đây, chúng tôi cảm thấy mình sẽ nhận được nhiều giá trị hơn từ bất kỳ thương vụ nào trong tương lai."

"Không chỉ cho câu lạc bộ về tài chính, mà còn cho chính bản thân Dan. Và, tất nhiên rồi, cậu ấy đã thể hiện rất tốt ở Man Utd và cả Xứ Wales. Dù có chơi tốt hay không, Dan luôn tin rằng mình là một cầu thủ giỏi. Đó là điều quan trọng, bạn cần có tâm lý như thế khi là một cầu thủ của Manchester United."

"Swansea City thu về một mức phí chuyển nhượng lớn hơn nhiều, Dan cũng có một bước tiến tốt hơn. Đây cũng là thương vụ cuối cùng tôi thực hiện với tư cách là chủ tịch của Swansea." 

Xem Solskjaer phát biểu:

 
Huỳnh Phong | 18:56 29/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục