Không phải Công Phượng, đây mới là cái tên Việt Nam đầu tiên Incheon muốn chiêu mộ

22:30 Thứ hai 11/02/2019 | 2

TinTheThao.com.vnTờ Sports Seoul vừa tiết lộ một chi tiết mới trong thương vụ chiêu mộ Công Phượng của câu lạc bộ Hàn Quốc, Incheon United.

Trong khoảng thời gian vừa qua, thông tin câu lạc bộ Incheon United chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Công Phượng từ Hoàng Anh Gia Lai đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận và truyền thông.

Sau hai giải đấu liên tiếp chơi ấn tượng, AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, chân sút 25 tuổi cũng đã lọt vào "mắt xanh" của rất nhiều đội bóng ở Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản hay Thái Lan, tuy nhiên, cuối cùng, anh đã quyết định chọn Hàn Quốc làm bến đỗ tiếp theo của mình.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ HLV Jorn Andersen từ Incheon thông qua tờ Sports Seoul, mục tiêu hàng đầu của câu lạc bộ xứ kim chi không phải là Công Phượng. Cụ thể, HLV Andersen nói: "Năng lực của Quang Hải đã được chứng minh ở Asian Cup 2019, trước những đội tuyển hàng đầu tại Châu Á như Iran hay Nhật Bản. 

  
Không phải Công Phượng, đây mới là cái tên Việt Nam đầu tiên Incheon muốn chiêu mộ - Bóng Đá

Mục tiêu ban đầu của câu lạc bộ Incheon United là Nguyễn Quang Hải.  

Từ đầu, chúng tôi đã nhắm đến cậu ấy nhưng Quang Hải không muốn sang Hàn Quốc vì còn đợi chờ cơ hội từ Châu Âu. Do đó, chúng tôi đã quyết định chuyển hướng mục tiêu sang Công Phượng". 

Phi Yến | 21:08 11/02/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục