Không muốn dây dưa, Neymar tự tay đặt dấu chấm hết cho mâu thuẫn với PSG

09:58 Thứ hai 15/07/2019

TinTheThao.com.vnTương lai của Neymar tại Paris Saint-Germain đang trở thành một trong các đề tài được bàn tán nhiều nhất trong thời gian qua.

Neymar và đội bóng chủ quản, PSG đang xảy ra mâu thuẫn rất căng thẳng vào thời điểm hiện tại. Với mong muốn được rời Paris để quay trở lại đầu quân Barcelona, tiền đạo người Brazil đã làm đủ mọi chiêu trò nhằm thực hiện mong muốn bản thân. 

Số 10 đích thân lên tiếng nói về điều này trên phương tiện truyền thông như một cách gây áp lực với PSG. Ngoài ra, anh còn chống đối câu lạc bộ bằng cách không trở về triệu tập sau kỳ nghỉ hè theo đúng giao kèo ban đầu.

Về mặt đội bóng nước Pháp, họ cũng cảm thấy ngán ngẩm với cách hành xử thiếu chuyên nghiệp từ Neymar và muốn bán anh đi ngay lập tức. Số tiền mà nhà ĐKVĐ Ligue 1 muốn thu về từ phi vụ này đương nhiên cũng không ít hơn mức phí chuyển nhượng 222 triệu euro mà họ từng bỏ ra để chiêu mộ số 10 vào 2 năm trước.

Neymar flies to France for showdown Paris Saint-Germain talks? - Bóng Đá

 Neymar đang khó ở tại PSG.

Rõ ràng, mọi chuyện cứ tiếp tục kéo dài như hiện tại, tất cả các bên đều chịu thiệt thòi nên đã đến lúc cần phải có một câu trả lời cuối cùng. Và hẳn chính bản thân Neymar cũng chẳng muốn dây dưa vào rắc rối không đáng có này nên anh cũng đã có động thái giải quyết. 

Cụ thể, theo nguồn tin từ Daily Mail, Neymar sẽ bay đến Paris cùng đối chất với đội bóng chủ quản nhằm tìm hướng giải quyết giúp nguyện vọng được trở về Barca của anh thành sự thật.

Tuy nhiên, dẫu cho mâu thuẫn giữa cả 2 thực sự được tháo gỡ, cũng chưa chắc Barca có thể mua lại cầu thủ 27 tuổi bởi mức phí chuyển nhượng khổng lồ của cựu sao Santos.

Lữ Phong | 09:10 15/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...