Không để bị "dắt mũi", Man Utd định đoạt vụ Sancho

06:31 Thứ hai 03/08/2020 | 1

TinTheThao.com.vnManchester United đang nỗ lực chiêu mộ Jadon Sancho trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

 

Tài năng của Jadon Sancho

Man United đã liên hệ Jadon Sancho suốt thời gian qua và muốn nhanh chóng hoàn tất thương vụ này trong mùa Hè năm nay. Tờ báo uy tín The Independent xác nhận, Man United đang làm mọi cách để thuyết phục Borussia Dortmund nhả Sancho.

Được biết, Man United đã dành sẵn chiếc áo số 7 cho Sancho một khi cập bến Old Trafford. Đây là số áo huyền thoại gắn liền với tên tuổi của những Cristiano Ronaldo, David Beckham, Eric Cantona, Bryan Robson hay George Best.

  
Manchester United to ignore 10 August deadline to try and get Jadon Sancho much cheaper - Bóng Đá

 Man United định đoạt vụ Sancho.

Dù vậy, báo chí châu Âu cũng tiết lộ, câu lạc bộ Bundesliga sẽ tìm cách thu về hơn 100 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh người Anh vào mùa Hè này, đưa ra thời hạn chót là trước ngày 10/08 - thời điểm họ bắt đầu đi tập huấn, để buộc Man United phải sớm ký hợp đồng với Sancho.

Tuy nhiên, tờ M.E.N, thông qua nguồn tin từ The Sun đã khẳng định, Man United sẽ bất chấp thời hạn trên để có được chữ ký của Sancho với mức phí thấp hơn. Như vậy, giới chủ Man United tin tưởng, họ có thể chiêu mộ Sancho sau khoảng thời gian trên.

Không khó để thấy rằng, Dortmund đặt ra thời hạn để gây áp lực cho Man United trong thương vụ này. Nhưng giờ đây, Man United đã có những bước đi vững vàng hơn trên thị trường chuyển nhượng nhằm không bị cuốn vào động thái từ phía đối tác.

Tiểu Lam | 05:33 03/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục