Không có cuộc nội chiến Anh trên sàn đấu

10:02 Thứ hai 02/02/2015

(TinTheThao.com.vn) - Ông bầu Eddie Hearn thừa nhận trận 'nội chiến' quyền Anh giữa Kell Brook và Amir Khan khó có thể diễn ra hè này.

Kell Brook từng thách thức Amir Khan khi muốn so găng với tay đấm này. Theo đó, không ít lời khiêu khích từ Kell Brook được đưa ra trong thời gian qua hòng 'kích' đối thủ.

Kell Brook (ảnh) vỡ mộng so tài cùng Amir Khan. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, Amir Khan chỉ muốn thượng đài với những tên tuổi lớn trong làng quyền Anh. Cụ thể, tay đấm này muốn chạm trán với Floyd Mayweather Jr ở Las Vegas trong năm nay.

Điều này khiến kịch bản về một cuộc 'nội chiến' nước Anh khó xảy ra. Ngoài ra, ông bầu Eddie Hearn cũng thừa nhận rất khó để sắp xếp cho Amia Khan một trận đấu vào mùa hè, vì thời điểm này rơi vào tháng chay Ramadan sẽ bắt đầu từ ngày 18/06.

  

"Amir lúc này chỉ muốn đánh với Floy Mayweather. Đó là trận đấu lớn nhất được chờ đợi ngoài kia với anh ấy. Theo đó, Amir Khan nhiều khả năng không đấu với Brook. ngoài ra, cậu ta cũng không thể thượng đài vào tháng 9, vì đó là thời điểm tháng chay Ramadan khi Amir Khan vốn theo đạo Hồi.

Chúng tôi muốn thuê sân Wembley để tổ chức một trận đấu vào tháng 6. Nhưng vấn đề là Amir Khan không chắc có thể thi đấu được do ảnh hưởng của tháng Ramadan. Theo đó, tay đấm này sẽ phải thượng đài vào tháng 5 hoặc trước tháng 6. Nhưng khả năng để Khan đụng độ Brook khó xảy ra, vì Brook có một trận vào tháng 3", ông bầu Eddie Hearn cho biết.

Ngoài ra, ông Eddie Hearn cũng thừa nhận Kell Brook không nằm trong danh sách những tay đấm mà Amir Khan nhắm đến. Được biết, Juan Manuel Marquez, Marcos Maidana và Timothy Bradley mới là các ứng viên có thể sẽ chạm trán Amir Khan.

Trong khi đó, Kell Brook sẽ đánh trận bảo vệ đai vô địch hạng bán trung của IBF gặp Jo Jo Dan ở Sheffield vào tháng tới.

Nguồn:
Thiên Yết | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục