Không chỉ tiền, Ter Stegen còn muốn 1 điều khác để ở lại Barca

12:11 Thứ tư 29/07/2020

TinTheThao.com.vnNhững nhận định của cựu cầu thủ Barca - Lobo Carrasco về việc thủ thành người Đức vẫn chưa ký vào hợp đồng mới cùng Blaugrana.

Lúc này, một trong những ưu tiên hàng đầu của Barcelona đó là giữ chân thủ thành Ter Stegen. Tuy nhiên thời gian qua, đã có không ít thông tin không lạc quan được dành cho các Cules. Cách đây ít ngày, chủ tịch Bartomeu thậm chí có vẻ như đã ẩn ý nói rằng, Barca đang gặp khó trong việc đáp ứng những yêu cầu của thủ môn người Đức:

"Với chúng tôi, ưu tiên hàng đầu là gia hạn hợp đồng với Ter Stegen. Cậu ấy là một thành phần quan trọng trong phòng thay đồ."

 "Nhưng với tình trạng hiện tại, tôi không nói các cầu thủ sẽ nhận ít hơn, nhưng họ cần chấp nhận con số phù hợp với tình trạng tài chính của đội."

Ter Stegen wants to have 'more weight' in Barca's dressing room - Bóng Đá

Stegen muốn có nhiều quyền lực hơn tại Barca.

  

Và theo những nhận định từ cựu sao Barca - Lobo Carrasco, thì có lẽ Barca không chỉ gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Trên El Chiringuito TV, ông nhận định rằng một lý do quan trọng khiến cho quá trình gia hạn bị chững lại, đó là bởi Ter Stegen muốn có nhiều quyền lực hơn trong phòng thay đồ của Barca.

Được biết, Stegen hiện cảm thấy một số thủ lĩnh của Barca đang không làm thực sự tốt nhiệm vụ của mình. Ở Barca bây giờ hiện có 4 người có thể mang băng thủ quân, đó là Leo Messi, Sergio Busquets, Gerard Pique và Sergi Roberto.

Nhìn lại siêu phẩm của Ronaldinho vào lưới Valladolid:

 
Minh Trí | 11:41 29/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục