Không chỉ Setien, 2 cái tên lớn khác hứa hẹn cũng sẽ phải 'ra đường'

13:36 Thứ bảy 15/08/2020

TinTheThao.com.vnSẽ có nhiều thay đổi ở Barca sau thất bại vừa qua trước Bayern Munich, gần như chắc chắn là như vậy.

Barcelona đã thảm bại tới 8-2 trước Bayern Munich, một tỉ số khó có thể tin nổi. Người ta kỳ vọng nhiều vào Lionel Messi, và anh cũng đã chơi hay. Nhưng bóng đá là trò chơi của tập thể, và một mình anh không thể gồng gánh nổi một Barca đã quá rệu rã.

Sau trận đấu vừa qua, ứng viên chủ tịch Victor Font đã thẳng thắn lên tiếng nói rằng Bartomeu nên từ chức:

"Bartomeu nên từ chức, chúng ta cần tiến hành bầu cử càng sớm càng tốt và cùng nhau, chúng tôi sẽ xây dựng lại câu lạc bộ và trả lại hy vọng cho Barca."

Setien: I haven't considered that the Napoli match could be my last in charge of Barcelona - Bóng Đá

Gần như chắc chắn Setien sẽ mất ghế sau thảm bại này.

  

Tuy nhiên về phía ông Josep Maria Bartomeu, vị đương nhiệm chủ tịch của Blaugrana không hề có ý định từ chức và ông vẫn muốn tranh cử để có thể tiếp tục nắm quyền. Và để thay đổi tình trạng hiện tại, ông dự định sa thải 3 cái tên, đó là HLV Quique Setien, GĐTT Eric Abidal cùng CEO Oscar Grau.

Ở một diễn biến khác, thất bại tan nát vừa qua khiến Barcelona nhận hàng loạt kỷ lục không hề mong muốn. Cụ thể, họ có lần đầu tiên sau 74 năm phải nhận đến 8 bàn thua trong 1 trận đấu. Chưa hết, lần đầu tiên sau 44 năm, Barcelona mới lại thủng lưới 5 bàn ngay ở hiệp 1 trong khuôn khổ cúp châu Âu kể từ sau trận đấu với Levski Sofia tại UEFA Cup năm 1976.

Nhìn lại siêu phẩm của Ronaldinho vào lưới Valladolid:

 
Anh Tú | 12:38 15/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục