Khiến Việt Nam suýt thua, Văn Toản được thầy Park gửi tới 1 thông điệp

19:36 Thứ năm 05/12/2019 | 3

HLV Park Hang-seo đã có những phát biểu về thủ môn Nguyễn Văn Toản sau trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan.

U22 Thái Lan đã chính thức chia tay SEA Games 30 sau trận hòa U22 Việt Nam, đây là trận đấu mà thầy trò Nishino dẫn trước từ sớm với 2 bàn của Supachai và Suphanat. Tuy nhiên với đẳng cấp của mình, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã lập cú đúp giúp Việt Nam giành vé vào bán kết trong sự tiếc nuối của Voi chiến.

Điểm nhấn những phút đầu trận phải kể đến sai lầm của thủ môn Nguyễn Văn Toản khiến chúng ta phải nhận bàn thua và tính đến thời điểm này, U22 Việt Nam đã để lọt lưới tổng cộng 4 lần. Trong đó có những pha bóng mà các thủ môn như Bùi Tiến Dũng hay Nguyễn Văn Toản mắc sai lầm trực tiếp. 

Phát biểu về tình huống Văn Toản mắc lỗi, HLV Park Hang-seo cho biết: "Về pha bóng của Văn Toản, tôi không muốn bình luận về các cá nhân. Quan trọng nhất là U22 Việt Nam đã có kết quả thành công và đi tiếp.

  
Dấu chấm hết cho Bùi Tiến Dũng? - Bóng Đá

Cả Văn Toản (trái) và Tiến Dũng đều chưa cho thấy sự chắc chắn khi bắt chính tại SEA Games 30 lần này.  

Về cơ bản, thủ môn là người mắc lỗi. Chúng tôi sẽ phân tích lại tình huống này để chỉ ra lỗi nằm ở đâu. Tuy nhiên, Toản đã chơi tốt ở trận đấu ngày hôm nay".

Còn khi nói về sai lầm của Văn Toản, BLV Quang Tùng có nhận xét: "Với những cầu thủ trẻ như Hồ Tấn Tài hay thủ môn Nguyễn Văn Toản, họ cần thời gian tích lũy, trên cơ sở cảm nhận tình huống và thích nghi với điều kiện cụ thể".

Phi Yến | 18:08 05/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục