Khi Mourinho không hài lòng

21:19 Thứ năm 08/03/2018 | 1

(TinTheThao.com.vn) - Manchester United có chiến thắng lội ngược dòng lần đầu tiên sau 5 năm. Đã rất lâu rồi kể từ thời Alex Ferguson, cổ động viên M.U mới lại được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời.

Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới lại được thấy một Manchester United chơi quật cường, và lội ngược dòng thành công trước đối thủ như vậy. Nhưng trên The Guardian, cây viết Barney Ronay bình luận: "Ai cũng phấn khích với M.U, ngoại trừ Mourinho."

 - Bóng Đá

Phút 91, Nemanja Matic ghi bàn giúp Manchester United có chiến thắng lội ngược dòng lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2013.

Đầu tuần này, Manchester United có chiến thắng lội ngược dòng lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2013. Thời điểm đó, M.U dưới thời David Moyes đã lội ngược dòng và giành chiến thắng trên sân khách trước Hull City. Mọi chiến thắng bằng cách lội ngược dòng luôn khiến các cổ động viên vô cùng phấn khích.

5 năm trôi qua, và cổ động viên M.U mới lại được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời. Nhưng Mourinho vẫn không hài lòng. Việc bị dẫn trước tới hai bàn nhưng vẫn đủ bản lĩnh để ngược dòng thành công và rời sân Selhurst Park với 3 điểm trọn vẹn là điều cực hiếm với United trong nhiều năm qua. Các con số thống kê phía trên đã nói lên điều đó.

Chỉ sau 48 phút, Crystal Palace, đội vừa rớt xuống nhóm cầm đèn đỏ đã dẫn M.U tới hai bàn. May thay cho Man Utd, trong thời điểm khó khăn, bản lĩnh của một đội bóng lớn đã giúp Quỷ đỏ vượt ải thành công. Mourinho, HLV trưởng của họ thì tỏ rõ sự không hài lòng. "Một màn trình diễn tuyệt diệu," HLV trưởng Manchester United nói sau trận. "Nhưng là sự tuyệt diệu đi kèm với những sai lầm."

 - Bóng Đá

Man Utd đã có một trận đấu cực kì khó khăn trước đối thủ Crystal Palace.

Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục