'Khi còn ở M.U, anh ấy đối xử rất khắc nghiệt với Ronaldo'

15:35 Thứ bảy 04/07/2020 | 1

TinTheThao.com.vnEric Djemba-Djemba vừa nhớ lại cách Roy Keane giúp CR7 tiến bộ ở Man United.

Sự nóng nảy, dữ dằn của Roy Keane đã gây tranh cãi từ khi ông còn thi đấu cho đến cả hiện tại, khi ông trở thành một bình luận viên bóng đá. Đối với cựu sao Manchester United, Eric Djemba-Djemba, ít nhất sự cứng rắn của Roy Keane đã giúp Cristiano Ronaldo tiến bộ rất nhiều.

"Tôi có thể nói chính xác là Keane rất khắc nghiệt với Ronaldo trên sân cỏ và cả trong các buổi tập, bởi anh ấy muốn Ronaldo trở nên tốt hơn. Anh ấy cũng biết cậu ấy có thể tiến bộ rất nhiều. Chính những lần giận dữ của Keane đã góp phần giúp Ronaldo trở thành một cầu thủ như hiện tại."

How Roy Keane Helped Cristiano Ronaldo 'Transform Into A World-Class Star' At Man United - Bóng Đá

 Ronaldo và Roy Keane ở M.U.

Djemba-Djemba cũng nhớ về cách Roy Keane xử sự với Kleberson, người bị coi là bản hợp đồng thất bại của M.U: "Kleberson thể hiện rõ là không muốn thi đấu, muốn chơi chậm rãi. Tôi nhớ một trận Champions League ở Old Trafford, khi chúng tôi vào phòng thay đồ, Roy Keane đã hét vào mặt anh ấy!"

  

"Keane nói: 'Cậu cần tỉnh dậy ngay! Cậu cần chơi cống hiến, cần phải tắc bóng! Sao cậu lại không muốn thi đấu? Cậu vừa vô địch World Cup. Chuyện gì xảy ra vậy? Cậu cần chơi tốt hơn thế!'"

"Kleberson chắc chắn đã sợ run. Anh ấy lúc nào cũng cười, khi Keane bước về phía Kleberson thì anh ấy vẫn cười, chắc điều đó đã khiến Keane càng thêm tức giận."

Những khoảnh khắc của Ronaldo ở Juventus:

 
Thanh Vũ | 14:37 04/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục