"Kẻ thách thức" Bartomeu nói gì trước tin đồn Messi muốn ra đi?

07:45 Chủ nhật 05/07/2020

TinTheThao.com.vnThông tin siêu sao 33 tuổi rời đi đang xuất hiện tràn lan trên khắp các mặt báo.

 

Cột mốc 700 bàn của Messi

Những ngày gần đây, truyền thông Tây Ban Nha liên tục đăng tải thông tin gây chấn động làng túc cầu, khi cho rằng, Lionel Messi quá chán nản Barcelona và đang bày tỏ dự định tìm kiếm một bến đỗ thích hợp hơn khi hợp đồng đáo hạn (mùa hè năm 2021).

Siêu sao người Argentina luôn đóng vai trò nòng cốt trong lối chơi đội bóng xứ Catalan suốt một thập kỷ qua, vì vậy nếu thông tin anh muốn rời là chính xác, điều này rõ ràng sẽ đẩy Barca rơi vào tình huống vô cùng nan giải.

Victor Font: Messi is untouchable - Bóng Đá

 Messi sẽ rời Barca?

  

Trước những tin đồn kể trên, ứng cử viên cho vị trí chủ tịch Blaugrana, Victor Font cho rằng, việc Messi rời Barca sẽ không bao giờ xảy ra bởi khi ông chính thức nhậm chức, lập tức sẽ có một kế hoạch xây dựng đội hình xoay quanh tiền đạo 33 tuổi.

"Messi là bất khả xâm phạm." Font nói trong buổi phỏng vấn với Tutto Mercato Web.

"Rõ ràng dự án mà tôi định hướng cho Barca liên quan đến việc Messi tiếp tục gắn bó sự nghiệp lâu dài với CLB. Cậu ấy là thành viên và là một trong những huyền thoại của đội bóng này, bởi họ đã góp phần tạo nên lịch sử Barca.

Tôi nghĩ rằng điều thiết yếu là Messi không chỉ kết thúc những ngày chơi bóng ở đây, mà cậu ấy vẫn tiếp tục là nhân vật chủ chốt ở Barcelona ngay cả sau khi treo giày."

Dự kiến trong khoảng thời gian ngắn sắp tới, cuộc tranh cử vị trí chủ tịch Barca sẽ được tổ chức. Trong bối cảnh Josep Maria Bartomeu đang có những chính sách đi ngược với đường lối của đội bóng xứ Catalan và liên tục bị chỉ trích, khả năng cao Victor Font sẽ giành lấy chiếc ghế quyền lực nhất để trở thành tân chủ tịch CLB.

Trường Sơn | 06:47 05/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục