“Juventus không phải chịu trách nhiệm vì COVID-19”

23:37 Chủ nhật 29/03/2020

TinTheThao.com.vnCũng giống như nhiều cầu thủ khác, tiền đạo người Brazil đang khiến cho các Juventini cảm thấy ấm lòng với hành động của mình.

Andrei Arshavin nói về COVID-19

Dịch COVID-19 vẫn đang khiến các Juventini cảm thấy lo lắng. Trong hơn 2 tuần qua, họ đã phải đón nhận những tin tức không vui. Daniele Rugani, Paulo Dybala và Blaise Matuidi đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona. Ngoài ra, nền tảng tài chính của Juventus cũng đã bị ảnh hưởng nặng nề.

Đứng trước tình hình này, các cầu thủ Juventus đã có 1 hành động đẹp. Cụ thể, Cristiano Ronaldo và các đồng đội đã từ chối nhận lương từ tháng 3 đến tháng 6 nhằm giúp Bianconeri tiết kiệm được 90 triệu euro. Số tiền này sẽ được dùng trong nhiều việc, trong đó, phần lớn sẽ được sử dụng để trả lương cho các nhân viên đang làm việc ở Juventus nhưng có thu nhập thấp.

Douglas Costa:

 Douglas Costa và các đồng đội đã có hành động đầy ý nghĩa.

  

Các cầu thủ Juventus đã cảm thấy rất vui khi giúp CLB trong lúc khó khăn. Trả lời phỏng vấn với Esporte Interativo, tiền đạo Douglas Costa chia sẻ:

“Tôi không biết khi nào toàn đội sẽ được triệu tập trở lại. Hiện tại, chúng tôi không được thi đấu nhưng vẫn nỗ lực tập luyện. Vấn đề tiền lương luôn rất phức tạp vì khi bạn nói chuyện này với các cầu thủ, họ thường có những lời phàn nàn. Ở đây, chúng tôi đã thảo luận với nhau và biết rằng bất kì lúc nào, tình hình cũng có thể trở nên xấu hơn nữa. Khi ấy, thu nhập của chúng tôi cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Toàn đội đều hiểu rõ điều này. Các CLB khác cũng đang trải qua tình cảnh tương tự. Juventus không đáng trách và không cần phải chịu trách nhiệm vì virus Corona. Không ai có thể đoán được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Không chỉ bóng đá, các môn thể thao khác cũng nên dừng lại.

Chúng tôi đang chờ đợi tình hình ở Italia trở nên tốt hơn. Theo kế hoạch, toàn đội sẽ quay trở lại tập luyện vào ngày 3/4 nhưng sau buổi thảo luận với đội trưởng Chiellini, chúng tôi sẽ có mặt ở Continassa từ ngày 15/4 đến ngày 20/4, nếu mọi chuyện khá hơn. Hiện tại, tôi đang ở nhà cùng gia đình. Thật tuyệt khi có thể dành thời gian cho những người thân của mình.”

Faro | 23:07 29/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục