Jurgen Klopp nói gì về màn ra mắt Liverpool của Thiago Alcantara?

06:30 Thứ hai 21/09/2020 | 1

TinTheThao.com.vnHLV Jurgen Klopp đã có những chia sẻ về Thiago Alcantara sau màn ra mắt Liverpool.

 

Lối đá của Liverpool

Thiago Alcantara đã gia nhập Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay với bản hợp đồng trị giá khoảng 25 triệu bảng. Chỉ ít ngày sau khi cập bến Anfield, tiền vệ người Tây Ban Nha đã sớm có màn ra mắt Liverpool.

Theo đó, Thiago Alcantara đã được tung vào sân thay Jordan Henderson vào đầu hiệp 2 trong chiến thắng 2-0 của Liverpool trước Chelsea. Ngay lập tức, HLV Jurgen Klopp đã có những đánh giá về Thiago Alcantara sau màn ra mắt này.

Jurgen Klopp rates Thiago’s debut as Liverpool beat Chelsea - Bóng Đá

 Thiago Alcantara có màn ra mắt Liverpool.

  

Cụ thể, HLV Jurgen Klopp cho hay: "Đó là thời điểm mà tôi có thể nghĩ tới, trong một trận đấu như thế này. Thiago Alcantara đã tập luyện, cậu ấy có 8 ngày nghỉ, cậu ấy ra sân ở ĐT Tây Ban Nha, tập luyện với Bayern Munich. Cậu ấy hoàn toàn khỏe mạnh, không vấn đề gì cả.

Nhưng tất nhiên cậu ấy không quen với đội bóng, điều đó khá rõ ràng. Họ [Bayern Munich] chơi theo một hệ thống khác, họ chơi hơi khác, đó là cách của nó, đó là cách bóng đá vận hành, bạn phải làm quen với những người đồng đội mới bên cạnh bạn.

Nhưng sau đó khi Chelsea bị đuổi một người thì đó là một trận đấu hoàn hảo. Và Jordan Henderson cảm thấy hơi đau một chút, chúng tôi phải nhanh chóng phản ứng và quyết định đưa Thiago Alcantara vào thay thế.

Và tôi rất thích trận đấu. Phòng thủ tương đối khó đối với cậu ấy bởi vì chúng tôi thiết lập nó theo cách khác nhưng tấn công với bóng, vâng, chỉ có thể là cậu ấy. Thiago Alcantara luôn muốn chuyền bóng."

Tiểu Lam | 05:32 21/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục