Jurgen Klopp: "Có anh ấy, Sheffield United nguy hiểm hơn nhiều"

15:56 Chủ nhật 25/10/2020 | 1

TinTheThao.com.vnHuấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp đã cho thấy sự hối tiếc của mình khi để Rhian Brewster đến Sheffield United.

Bản hợp đồng mới của Sheffield United từ lâu đã được ca tụng là một trong những cầu thủ trẻ tài năng nhất, nhưng chưa bao giờ khẳng định được mình tại Liverpool. Và việc để Rhian Brewster đến Sheffield là điều khiến HLV Jurgen Klopp có rất nhiều cảm xúc.

“We miss him” – Klopp hints at regret over one recent Liverpool sale - Bóng Đá

 Klopp yêu mến Rhian Brewster.

"Có một sự thay đổi đối với Sheffield United chắc chắn khiến họ trở nên nguy hiểm hơn. Và đó là sự xuất hiện của Rhian Brewster," Klopp nói sau trận thắng 2-1 của Liverpool.

"Chàng trai của chúng tôi, người đàn ông của chúng tôi - Rhian là vậy trong trái tim của chúng tôi. Nhưng bây giờ, trên sân, anh ấy là người của Sheffield United. Và bất cứ ai biết Rhian sẽ nhận thức được rằng tình cảm dành cho anh ấy sẽ được giữ vững cho đến ngày hôm nay.

Tôi sẽ không thể nào giảm bớt tình yêu, sự kính trọng và ngưỡng mộ của mình dành cho Rhian. Thật là một chàng trai đặc biệt trong và ngoài sân cỏ. Việc để anh ấy ra đi thật khó khăn.

Rhian là một tay săn bàn bẩm sinh. Nó nằm trong DNA của anh ấy. Anh ấy là ước mơ của một huấn luyện viên vì anh ấy rất ham học hỏi và cũng là một ngọn hải đăng của năng lượng tích cực.

Rhian đã có một số khoảnh khắc thực sự khó khăn với chúng tôi, nhưng trong suốt thời gian đó anh ấy chưa một lần đánh mất niềm tin và anh ấy luôn là người sẽ thắp sáng căn phòng, ngay cả khi anh ấy trải qua những thời điểm thực sự khó khăn.

Chúng tôi nhớ Rhian nhưng chúng tôi rất vui vì anh ấy đã tìm thấy một ngôi nhà tuyệt vời tại Sheffield United."

Klopp cất lời ngưỡng mộ Arteta:

 
Minh Tuấn | 14:58 25/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục