Jose Mourinho: "Tôi sẽ không đổi cậu ấy để lấy bất kỳ cầu thủ nào khác"

18:06 Thứ năm 02/07/2020

TinTheThao.com.vnHLV Jose Mourinho đã có những chia sẻ thú vị về cậu học trò người Argentina của mình.

 

Lo Celso tỏa sáng tại Tottenham 

Trên thực tế, trước khi cập bến Manchester United thì Bruno Fernandes đã suýt gia nhập Tottenham Hotspur vào mùa Hè trước. Tuy nhiên, chính tiền vệ người Bồ Đào Nha từng lên tiếng xác nhận rằng Spurs đã chuyển mục tiêu sang Giovani Lo Celso thay vì quyết định chiêu mộ anh.

Trò chuyện cùng Sky Sports, khi được hỏi liệu có thất vọng về việc Spurs đã bỏ lỡ Fernandes hay không, HLV Jose Mourinho cho hay:

"Tôi không biết gì về điều đó, nhưng nếu nó là sự thật, và nếu như Giovani Lo Celso là cầu thủ gia nhập Spurs thay vì Bruno Fernandes, thì tôi vẫn nói rằng mình sẽ không đổi Lo Celso để lấy bất kỳ cầu thủ nào. Không riêng gì Bruno, mà tất cả cầu thủ khác cũng thế."

  
Mourinho won't swap lo celso for any players - Bóng Đá

 Lo Celso sẽ còn phát triển hơn trong tương lai.

"Khi tôi đến câu lạc bộ thì Lo Celso không được trọng dụng. Tôi nghĩ rằng trận đấu duy nhất mà cậu ấy đá chính là cuộc đối đấu Red Star Belgrade tại Champions League, ngoài ra thì cậu ấy không thi đấu."

"Khi tiếp quản Spurs, tôi có một hướng đi khác và Lo Celso đã thực hiện chính xác những gì tôi mong muốn một cầu thủ cần làm: 'Tôi sẽ chứng minh cho ông thấy'.

"Không phản ứng như một đứa trẻ hư hỏng, không khóc, không rên rỉ, người đại diện và gia đình cũng chẳng ném tin nhắn cho báo chí và phương tiện truyền thông. Chỉ là việc giữa Lo Celso và tôi: 'Tôi sẽ chứng minh cho ông thấy', và rồi cậu ấy đã làm thế, từng bước một. Giờ đây, Lo Celso là một cầu thủ tuyệt vời đối với chúng tôi."

Huỳnh Phong | 17:36 02/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục