Jordan Henderson: "Sẽ là một cảm giác rất lạ khi lên ngôi mà không có các CĐV"

09:45 Thứ tư 27/05/2020

TinTheThao.com.vnNhững tuyên bố của thủ quân Liverpool trong bối cảnh Premier League đang chuẩn bị trở lại.

Lúc này, Premier League đang rục rịch trở lại sau quãng thời gian tạm hoãn vì COVID-19. Như vậy, các khán giả lại sắp được theo dõi những trận cầu đỉnh cao của giải đấu số 1 nước Anh.

Chức vô địch như đã biết, có lẽ khó lòng thoát khỏi tay các cầu thủ Liverpool. Dù vậy theo đội trưởng Jordan Henderson, chắc chắn sẽ là một cảm giác rất lạ khi mà nếu lên ngôi, nhiều khả năng họ sẽ phải nâng cúp ở một SVĐ không có các CĐV:

"Dĩ nhiên là sẽ rất khác bởi vì bạn sẽ phải lên ngôi vô địch mà không có các CĐV trên khán đài. Đó sẽ là cảm giác rất lạ."

Mục nát cả 3 tuyến,

Chức vô địch khó lòng thoát khỏi tay Jordan Henderson cùng các đồng đội khi mà khoảng cách họ tạo ra với phần còn lại đã là quá lớn.

"Thế nhưng bây giờ thì mọi chuyện vẫn chưa kết thúc, chúng tôi vẫn cần tập luyện chăm chỉ để thể hiện những màn trình diễn ở đẳng cấp cao."

  

"Rồi sau đó dù có chuyện gì xảy ra, chúng tôi cũng sẽ đối mặt với nói. Và khi mà các fan được phép trở lại sân, tôi chắc chắn chúng tôi sẽ có những màn ăn mừng cùng nhau."

Ở một diễn biến khác, cách đây ít ngày chính Henderson cũng lên tiếng tuyên bố các cầu thủ Liverpool sẽ sẵn sàng 100% khi giải đấu chính thức trở lại.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Liverpool trong mùa giải 2019/20:

 
Anh Tú | 09:15 27/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục