Jon Jones: Tự tin là tốt, mọi người cần học theo tôi

16:48 Thứ năm 01/01/2015

(TinTheThao.com.vn) - Trong một phát biểu mới đây, đương kim vô địch hạng cân light heavyweight - Jon Jones cho rằng không có gì sai khi anh quá tự tin vào bản thân mình.

  

Cuối tuần này tại Las Vegas, Jon Jones sẽ có một trận đấu được dự đoán vô cùng khó khăn, khi phải bảo vệ chiếc đai vô địch của mình trước Daniel Cormier, người vẫn chưa biết thua là gì trong sự nghiệp MMA của mình với 15 trận thắng liên tiếp.

Mặc dù vậy trong những phát biểu trước truyền thông về trận đấu này, Jon Jones vẫn tỏ ra vô cùng tự tin về khả năng giành chiến thắng của mình. Điển hình như chia sẻ mới đây, võ sĩ người Mỹ đã cho biết:

"Tôi nghĩ sự tự tin của tôi sẽ khiến một số người cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên tôi nghĩ mọi người nên học và làm theo tôi thay vì chỉ trích nó. Tôi luôn tin mình hoàn toàn có thể trở thành người vĩ đại nhất, vậy tại sao mọi người lại không muốn như vậy."

Trong sự nghiệp của mình, Jones cũng đã trải qua 21 trận đấu, trong đó anh cũng chỉ mới để thua đúng duy nhất một lần. Đó là vào ngày 05/12/2009, khi anh để thua Matt Hamill vì vi phạm quy định trong lúc thi đấu.

Nguồn:
Xú | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục