James Rodriguez, bây giờ hoặc không bao giờ!

16:53 Thứ bảy 24/08/2019

TinTheThao.com.vnNgôi sao người Colombia sẽ có cơ hội trong cuộc đối đầu giữa Real Madrid với Real Valladolid.

Real Madrid và tình hình nhân sự

Trước cuộc đối đầu với Real Valladolid, HLV Zinedine Zidane khá đau đầu với 2 vị trí quan trọng. Cụ thể, Eden Hazard vẫn chưa thể ra sân cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Vinicius Junior là người trám vào vị trí này, nhưng không thể khiến nhà cầm quân người Pháp yên tâm hết mực. Trong khi đó, Luka Modric bị treo giò và hàng tiền vệ 3 người của Real Madrid buộc phải có sự thay thế. Theo truyền thông Tây Ban Nha, Isco là người được HLV Zidane lựa chọn.

Trong số những nhân sự có khả năng cung cấp lối chơi sáng tạo, thay thế Hazard và Modric thời điểm hiện tại, James Rodriguez là gương mặt rất đáng chú ý. Ngôi sao người Colombia không được HLV Zidane tin tưởng, tuy nhiên quyết định giữ anh ở lại thêm một mùa giải cho thấy, vị thuyền trưởng 47 tuổi đã thay đổi ý định và rộng cửa để tiền vệ sinh năm 1991 có cơ hội toả sáng.

James Rodriguez, bây giờ hoặc không bao giờ! - Bóng Đá

James lại có cơ hội ở Real Madrid.

Trong cuộc cuộc phục hưng với mục tiêu sớm đưa Real Madrid quay lại đường đua danh hiệu và đỉnh cao danh vọng, James Rodriguez chính là nhân tố mà BLĐ "nhà trắng" vẫn còn tin tưởng và sẽ tiếp tục thử nghiệm trong thời gian tới. Những nhân sự chất lượng như James sẽ làm nên sức mạnh lẫn tính cạnh tranh cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tại La Liga cũng như Champions League 2019/20 dù biết mọi thứ phía trước còn rất gian nan.

Cơ hội cho James Rodriguez

  

Với việc Luka Modric bị treo giò, Isco cũng là một trong những nhân sự chưa có phong độ cao và khiến cho HLV Zidane tin tưởng hoàn toàn, James Rodriguez sẽ có cơ hội vào sân từ ghế dự bị nếu nhà cầm quân người Pháp cần một sự thay thế hữu hiệu và tươi mới trong lối chơi. Ngôi sao người Colombia cũng đã sẵn sàng. Những khoảng thời gian phiêu bạt ở Bayern Munich giúp cho tiền vệ sinh năm 1991 trưởng thành hơn rất nhiều. Đây là thời điểm thích hợp để anh quay về Bernabeu và thử thách bản thân thêm một lần nữa.

James Rodriguez, bây giờ hoặc không bao giờ! - Bóng Đá

Đã đến lúc James cần chứng tỏ gái trị bản thân.

Rạng sáng mai, khi Real Madrid đối đầu với Real Valladolid, cơ hội ra sân cho James Rodriguez là rất thực tế. Lần đầu tiên kể từ tháng 5/2017, tiền vệ tấn công từng được kỳ vọng nhiều sau World Cup 2014 sẽ lại có cơ hội khoác lên mình màu áo trắng và thể hiện những phẩm chất tốt nhất của bản thân.

James Rodriguez, bây giờ hoặc không bao giờ! Ra sân và chơi hết mình nào!

Xem tài năng của James Rodriguez:

Minh Trí | 16:05 24/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục