Jack Wilshere phản ứng ra sao khi Van Persie đến Man Utd?

06:17 Thứ tư 27/05/2020

TinTheThao.com.vnCựu ngôi sao Arsenal, Jack Wilshere đã có những chia sẻ thật lòng khi phải chứng kiến Robin van Persie đến thi đấu cho đội bóng kình địch, Man Utd.

 

Siêu phẩm của Jack Wilshere vào lưới Norwich City

Ngày 17/8/2012, chân sút người Hà Lan gây sốc khi đến Man Utd với bản hợp đồng trị giá 24 triệu bảng. Đó là điều mà khiến nhiều người phía Arsenal khó có thể chấp nhận được.

How Jack Wilshere reacted to Arsenal selling Robin van Persie to Manchester United - Bóng Đá

 Wilshere đau đớn khi nhìn Van Persie đến Man Utd.

  

"Khi Robin van Persie rời đi, ồ, tôi như bị giáng một đòn đau," Wilshere nói. "Tôi nghĩ rằng anh ấy mới chỉ vừa ghi được 30 bàn mùa trước và anh ấy là đội trưởng của chúng tôi, anh ấy rất quan trọng. Đặc biệt là khi anh ấy đến United. Thật bực bội.

Chúng tôi đã cạnh tranh ngôi vô địch vào năm trước, nhưng không thành. Nhưng với Van Persie, anh ấy là đội trưởng, anh ấy có thể tỏa sáng để giúp tôi cạnh tranh một lần nữa. Rồi đột nhiên anh ấy rời đi và đến một trong những đối thủ lớn nhất của chúng tôi. Rất khó để chấp nhận.

Tôi đã trải nghiệm điều đó trước đây, vì vậy tôi biết rằng chúng tôi vẫn có thể trở lại. Tôi đã ở Arsenal khi Fabregas rời đi, Nasri rời đi, những cầu thủ lớn của chúng tôi, những người sẽ giúp chúng tôi cạnh tranh danh hiệu và tôi cảm thấy nếu Arsenal giữ vững đội hình của mình thêm vài năm nữa, tôi nghĩ chúng tôi sẽ vô địch Premier League."

 Trong màu áo Quỷ đỏ, ngay mùa bóng đầu tiên, Robin van Persie đã tỏa sáng rực rỡ để giúp Man Utd giành ngôi vô địch lần thứ 20, như số áo của anh.

Minh Tuấn | 05:20 27/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục