Jack Grealish: Tôi rất xấu hổ, thật "ngu ngốc" khi đã làm điều đó

05:39 Thứ ba 31/03/2020

TinTheThao.com.vnNhạc trưởng của Aston Villa Jack Grealish đã viết 1 tâm thư gửi đến NHM sau khi tự ý rời khỏi nhà và gây tai nạn vào ngày 30/03 vừa qua.

Pep nhận xét về Grealish

Giữa lúc dịch COVID-19 đang hoành hành tại châu Âu, các giải đấu bị hoãn lịch và hầu hết cầu thủ phải ở nhà tự tập luyện thì nhạc trưởng của Aston Villa Jack Grealish lại thực hiện 1 điều khiến NHM chú ý.

Cụ thể, vào sáng ngày 30/03 (giờ địa phương), cầu thủ người Anh đã rời khỏi nhà và đã gây ra tai nạn xe hơi. Chiếc Range Rover màu trắng của anh đã va chạm với hai chiếc xe đang đỗ dẫn đến một số thiệt hại.

  
Aston Villa's Grealish sorry for 'stupidly' breaking coronavirus self-isolation - Bóng Đá

Grealish lên tiếng về việc rời khỏi nhà và gây tai nạn giao thông.

Hành động này hoàn toàn đi ngược lại những gì mà chính số 10 đã khuyến cáo NHM trước đây. Cách đây vài ngày, đích thân Grealish chia sẻ thông điệp trên trang cá nhân Twitter rằng: "Để an toàn, bạn phải ở nhà. Chỉ rời khỏi nhà để mua thức ăn, mua dược phẩm hoặc tập thể dục và luôn nhớ giữ khoảng cách ít nhất 2 mét."

Và mới đây, sau tai nạn xe hơi, anh đã đăng 1 đoạn video để xin lỗi: "Xin chào mọi người, tôi chỉ muốn làm một video ngắn nói về hành động xấu hổ đã xảy ra với tôi vào cuối tuần này. Tôi biết hiện tại là giai đoạn khó khăn với tất cả mọi người. Song khi tự cách ly trong nhà quá lâu và khi nhận được lời mời đi ra ngoài của 1 người bạn, tôi đã "ngu ngốc" đồng ý.

Tôi không muốn bất cứ ai đi vào vết xe đổ như tôi đã làm. Tôi đã từng kêu gọi mọi người ở nhà và làm theo các quy tắc phòng dịch. Tôi hy vọng tất cả mọi người có thể chấp nhận lời xin lỗi của tôi."

Đăng Huy | 05:09 31/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục