Jaap Stam sắp thành HLV mới của De Jong

16:19 Chủ nhật 23/02/2020

TinTheThao.com.vnNhững người Hà Lan này có thể sắp tái ngộ nhau ở nước Mỹ.

Sau một thời gian đầu gây ấn tượng trên cương vị HLV đội bóng Championship Reading, sự nghiệp huấn luyện của huyền thoại Manchester United Jaap Stam tiếp diễn không mấy êm đẹp. Từ năm 2018 đến nay, ông đã chia tay 3 đội bóng khác nhau. Sau khi bị Feyenoord sa thải hồi năm ngoái, Jaap Stam vẫn đang ngồi ngoài sân cỏ.

Jaap Stam, người từng khiến Sir Alex mắc sai lầm ở Man Utd là ai? - Bóng Đá

 Jaap Stam có thể sẽ đến Mỹ làm việc.

Mới đây, giám đốc kỹ thuật của CLB thuộc Major League Soccer Cincinnati, ông Gerard Nijkamp xác nhận Stam là một trong những ứng viên trở thành HLV tiếp theo của Cincinnati: "Stam có tên trong danh sách rút gọn, nhưng chúng tôi cũng có những cái tên khác nữa. Chúng tôi sẽ sớm bắt đầu thảo luận với cậu ấy. Nhưng vẫn còn hơi sớm để đặt tên Jaap lên đầu danh sách."

HLV trước đó của Cincinnati là Ron Jans, cũng là một người Hà Lan. Chiến lược gia này vừa phải từ chức hồi đầu tuần, sau khi bị cáo buộc có những lời lẽ phân biệt chủng tộc. Trong phòng thay đồ CLB, Ron Jans đã hát một đoạn có chứa từ "N-word" - ám chỉ người Mỹ gốc Phi.

Nếu đến Cincinnati, Jaap Stam sẽ gặp lại cộng sự cũ Gerard Nijkamp, 2 người từng làm việc với nhau ở PEC Zwolle. Cựu cầu thủ Ajax Amsterdam, Siem de Jong vừa cập bến Cincinnati, ngoài ra còn có 2 người Hà Lan khác đang thi đấu ở đây là Jurgen Locadia và Maikel van der Werff.

Hoài Thu | 15:21 23/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục