Tìm kiếm tin tức liên quan đến "ioc"
Chia sẻ chủ đề
 • Tổng thống Obama chê Ủy ban Olympic có tiêu cực

  Tổng thống Obama chê Ủy ban Olympic có tiêu cực
  2 tuần trước
  Tổng thống Barack Obama cho rằng có sự không minh bạch khi Ủy ban Olympic (IOC) kéo dài thời gian cho các thành phố là ứng viên tổ chức Thế vận hội mùa hè 2016.
 • Nga tiếp tục bị tước huy chương tại Olympic Bắc Kinh 2008

  Nga tiếp tục bị tước huy chương tại Olympic Bắc Kinh 2008
  2 tháng trước
  Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) ngày 19/8 cho biết Nga đã bị tước chiếc Huy chương Bạc ở nội dung chạy 4x400m tiếp sức tại Olympic Bắc Kinh 2008, sau khi các mẫu thử của vận động viên Anastasia Kapachinskaya phản ứng dương tính với chất cấm.
 • Thêm 4 VĐV bị đuổi thẳng cổ khỏi Olympic vì doping

  Thêm 4 VĐV bị đuổi thẳng cổ khỏi Olympic vì doping
  2 tháng trước
  (TinTheThao.com.vn) - Oleksandr Pyatnytsya, ngôi sao ném lao của Ukraine là cái tên mới nhất bị Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) tước quyền thi đấu ở Olympic Rio 2016.
 • Sự cố Olympic 2016: BTC nói cảm ơn bằng… sex

  Sự cố Olympic 2016: BTC nói cảm ơn bằng… sex
  2 tháng trước
  Trong lễ khai mạc Olympic Rio 2016, Chủ tịch BTC Carlos Arthur Nuzman đã gặp phải sự cố khi nói lời cảm ơn IOC bằng từ sex (tình dục).
 • Karatedo thi đấu ở Olympic 2020: Việt Nam có cơ hội giành HCV

  Karatedo thi đấu ở Olympic 2020: Việt Nam có cơ hội giành HCV
  2 tháng trước
  Ngay trước khi Olympic 2016 khởi tranh, Thể thao Việt Nam đã đón nhận một tin rất vui khi Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) chấp thuận đưa 5 môn thể thao mới vào chương trình thi đấu chính thức tại Olympic 2020 theo đề xuất của nước chủ nhà Nhật Bản, trong đó có karatedo - môn võ vốn được xem là thế mạnh của thể thao Việt Nam.
 • Việt Nam có thêm hy vọng giành huy chương Olympic

  Việt Nam có thêm hy vọng giành huy chương Olympic
  2 tháng trước
  Hôm 3/8, Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đã đã đồng ý đưa 5 môn thể thao mới vào chương trình thi đấu ở Olympic 2020 tại Tokyo (Nhật Bản), trong đó có karate.
 • “Nữ hoàng nhảy sào” Isinbayeva kiện đòi quyền đến Rio

  “Nữ hoàng nhảy sào” Isinbayeva kiện đòi quyền đến Rio
  2 tháng trước
  Thất vọng với sự thờ ơ, vô trách nhiệm của các quan chức thể thao nước nhà trước án phạt dành cho các VĐV điền kinh Nga, Yelena Isinbayeva đã quyết định khởi kiện cả IOC lẫn IAAF tại Tòa án nhân quyền châu Âu.
 • Quan chức Bộ Thể thao Nga không được phép dự Olympic 2016

  Quan chức Bộ Thể thao Nga không được phép dự Olympic 2016
  2 tháng trước
  Theo phóng viên tại Moskva, hãng tin Ria Novosti của Nga ngày 24/7 dẫn lời Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) Thomas Bach cho biết không có bất cứ quan chức nào của Bộ Thể thao Nga được phép tham dự Olympic 2016 ở thành phố Rio de Janeiro của Brazil.
 • IOC không cấm cửa dự Olympics của VĐV Nga

  IOC không cấm cửa dự Olympics của VĐV Nga
  2 tháng trước
  Tin từ BBC tối 24/7 (giờ Việt Nam) cho biết, Ủy ban Olympics quốc tế (IOC) sẽ không dập tắt cơ hội dự Olympics Rio 2016 của các vận động viên (VĐV) Nga.
 • IOC hoãn đưa ra quyết định về đoàn thể thao Nga ở Olympic 2016

  IOC hoãn đưa ra quyết định về đoàn thể thao Nga ở Olympic 2016
  3 tháng trước
  Ngày 19/7, ​sau khi xem xét báo cáo điều tra của Cơ quan phòng chống doping thế giới (WADA), Ban chấp hành Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đã hoãn ra quyết định về vấn đề tham gia của đoàn thể thao Nga tại Olympic 2016 tại Rio de Janeiro (Brazil).
 • Thể thao Nga trước nguy cơ vắng mặt ở Olympic 2016: Tổng thống Putin phản ứng

  Thể thao Nga trước nguy cơ vắng mặt ở Olympic 2016: Tổng thống Putin phản ứng
  3 tháng trước
  Từng do dự khi cân nhắc khả năng cấm điền kinh Nga góp mặt tại Rio nhưng giờ đây, Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) buộc phải tính đến chuyện ngăn không cho cả nền thể thao quốc gia Đông Âu này được thi đấu tại kỳ Thế vận hội mùa hè 2016 trên đất Brazil.
 • IOC có thể cấm vận động viên Nga tranh tài tại Olympic 2016

  IOC có thể cấm vận động viên Nga tranh tài tại Olympic 2016
  3 tháng trước
  Ngày 18/7, luật sư người Canada Richard McLaren công bố báo cáo điều tra của ông về những cáo buộc cho rằng nhà chức trách Nga có sự gian dối mang tính hệ thống trong việc xét nghiệm doping đối với các vận động viên Nga tại Thế vận hội mùa Đông Sochi 2014.
 • Báo Đức: Đoàn vận động viên Nga có thể bị cấm tham dự Olympic 2016

  Báo Đức: Đoàn vận động viên Nga có thể bị cấm tham dự Olympic 2016
  4 tháng trước
  Báo mạng Đức Spiegel Online ngày 19/6 cho biết Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) có thể ra quyết định cấm không chỉ các vận động viên điền kinh mà toàn bộ đoàn vận động viên Nga tham gia kỳ thế vận hội tổ chức ở Rio de Janeiro sắp tới.
 • Dính doping, nữ hoàng nhảy cao Anna Chicherova bị cấm dự Olympic Rio

  Dính doping, nữ hoàng nhảy cao Anna Chicherova bị cấm dự Olympic Rio
  4 tháng trước
  Ủy ban Olympic Nga (ROC) xác nhận có 14 VĐV Nga dương tính với doping trong số 31 trường hợp bị phát hiện hồi tuần trước khi Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) tiến hành kiểm tra lại 454 mẫu thử doping ở Olympic Bắc Kinh 2008. Trong số đó có HCV nhảy cao Olympic London 2012 Anna Chicherova.
 • IOC phát hiện 31 VĐV tham gia Olympic 2008 sử dụng doping

  IOC phát hiện 31 VĐV tham gia Olympic 2008 sử dụng doping
  5 tháng trước
  Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) ngày 17/5 thông báo 31 vận động viên có thể bị cấm tham gia Thế vận hội mùa Hè - Olympic 2016 ở Rio de Janeiro (Brazil) sau khi việc tái xét nghiệm những mẫu thử của họ từ Olympic 2008 cho kết quả dương tính với chất kích thích.
1 2 3 4 5