Huyền thoại WWE để ngỏ khả năng tái xuất

15:26 Thứ tư 06/06/2018

(TinTheThao.com.vn) - Khả năng Shawn Michaels, huyền thoại của WWE một lần nữa thượng đài biểu diễn là hoàn toàn khả thi.

Huyền thoại WWE để ngỏ khả năng tái xuấtTrong chia sẻ mới đây trên Sky Sports, Shawn Michaels đã bỏ ngỏ khả năng trở lại WWE để biểu diễn thêm 1 trận đấu. "Nó phải được thực hiện một cách đúng đắn, và chỉ gói gọn trong một trận đấu, không kéo dài lâu hơn.

shawn-michaels

Huyền thoại WWE để ngỏ khả năng tái xuất thêm một trận.

Việc tôi tái xuất là hoàn toàn có thể. Song, mọi người phải chấp nhận một điều rằng họ sẽ không còn chứng kiến một Showstopper, Mr. Wrestlemania như trước. Tôi đã 52 tuổi rồi," huyền thoại WWE cho hay.

Được biết, HBK (biệt danh của Shawn Michaels) chia tay sự nghiệp đô vật sau trận biểu diễn với The Undertaker tại WrestleMania 26, sự kiện diễn ra cách đây 8 năm.

Dù mọi thứ vẫn còn để ngỏ, song đô vật người Mỹ đã định sẵn trong đầu những đối thủ yêu thích cho lần trở lại. "AJ Styles, Daniel Bryan hay những chàng trai ở NXT sẽ rất ổn đấy. Ngoài ra, sẽ thật tuyệt vời nếu là một người kiểu như Johnny Gargano," đô vật 52 tuổi chia sẻ.

Bảo Bảo | 15:02 06/06/2018
TỪ KHOÁ
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục