Huyền thoại Undertaker tái xuất, biểu diễn trận sau cùng tại WWE

10:07 Thứ hai 08/10/2018

Hai huyền thoại The Undertaker, Triple H tái xuất và cống hiến cho người hâm mộ trận đấu hấp dẫn ở sự kiện Super Show-down diễn ra tại Melbourne hôm 6/10 vừa qua.

wwe

 Sự kiện chính của show Super Show-down vừa qua chính là màn đọ sức giữa hai tượng đài của làng đấu vật biểu diễn, The Undertaker và Triple H. Trong khi Triple H đã rút lui về hậu trường để đảm nhận chức vụ Giám đốc điều hành của WWE, The Undertaker vẫn là gương mặt ăn khách. Ông nhận được lời mời xuất hiện ở một vài show diễn lớn trong năm. Ảnh: WWE.

wwe-2

 Đúng như kỳ vọng, người hâm mộ được chứng kiến màn biểu diễn đẹp mắt của hai đô vật kỳ cựu cùng những pha ra đòn nổi tiếng như Old School, The Last Ride. Ảnh: WWE.

wwe-3

Như thông báo từ trước, Triple H có sự giúp sức của người đồng đội cũ ở nhóm DX, Shawn Michael. "The Heartbreak Kid" thường xuyên can thiệp vào trận đấu để gây bất lợi cho The Undertaker. Ảnh: WWE.

ww4

CĐV tại nhà thi đấu Melbourne phấn khích với những pha biểu diễn bên ngoài khu vực sàn đấu của The Undertaker và Triple H. Đều xấp xỉ 50 tuổi, nhưng 2 huyền thoại của WWE vẫn có thể thực hiện những pha ra đòn khó và đầy mạo hiểm. Ảnh: WWE.

wwe5

 Là trận "No Disqualification", nên hai đô vật có thể tùy thích sử dụng đạo cụ như ghế, búa, bàn gỗ mà không phải lo ngại về việc bị trọng tài xử thua. Ảnh: WWE.

  
wwe6

 Hứng trọn cú Tombstone của The Undertaker, nhưng Triple H vẫn có thể gượng dậy. Bực bội vì cho rằng trọng tài đã đếm quá chậm, "Dead Man" quay sang tung cú đấm vào mặt khiến người điều khiển trận đấu ngất lịm. Ảnh: WWE.

wwe7

 Nhân lúc The Undertaker sơ suất, Shawn Michales đã lên sàn đấu và tung cú "Sweet chin Music" huyền thoại để giúp Triple H giành chiến thắng. Ảnh: WWE.

wwe8

 Đang chúc mừng đối thủ chiến thắng trong tiếng hò reo của khán giả, "Brothers of Destruction" bỗng nhiên trở mặt và quay ra tấn công bộ đôi Triple H và Shawn Michaels. Ảnh: WWE.

wwe9

 Sau khi Triple H bị hạ gục, Shawn Michales còn bị lôi xuống và hứng trọn cú Choke Slam lên bàn bình luận từ The Undertaker. Ảnh: WWE.

wwe10

 Bên cạnh đó, người hâm mộ Australia còn chào đón sự trở lại của huyền thoại khác là John Cena. Đô vật từng 16 lần giành đai vô địch WWE bắt cặp cùng Bobby Lashley đánh bại đối thủ Elias và Kevin Owens. Ảnh: WWE.

Nguồn: Zing.vn
Tiến Đạt | 08:50 08/10/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục