Huyền thoại chỉ ra người "được trời định" làm HLV Arsenal

18:29 Chủ nhật 15/12/2019

TinTheThao.com.vnTình hình tại Emirates vẫn chưa chuyển biến dưới thời HLV tạm quyền Freddie Ljungberg.

Chiếc ghế nóng tại Emirates vẫn luôn là chủ đề được nhiều người nhắc đến. Sau 4 trận đấu dưới sự dẫn dắt của HLV tạm quyền Freddie Ljungberg, Arsenal chỉ thu về được duy nhất 1 chiến thắng. Nếu Pháo thủ tiếp tục thể hiện bộ mặt tệ hại khi đối đầu Manchester City vào đêm nay, thì Ljungberg rất có thể cũng sẽ phải nói lời tạm biệt.

Hiện tại, Carlo Ancelotti đang là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí thuyền trưởng của Arsenal. Và huyền thoại của Pháo thủ, Emmanuel Petit tin rằng, chiến lược gia vừa bị Napoli sa thải sẽ rất phù hợp với Arsenal. Ông chia sẻ trên tờ Mirror:

"Hiện tại, Ancelotti sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho Arsenal. Rất hiếm khi thấy một huấn luyện viên hàng đầu như ông ấy bị sa thải vào giữa mùa giải. Nó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên và đôi khi, định mệnh cố gắng chỉ cho bạn con đường để đi, và bạn phải theo lối đó."

petit on ancelotti - Bóng Đá

Petit rất tán thành việc Ancelotti dẫn dắt Arsenal. 

"Ancelotti là một trong những nhà cầm quân hàng đầu thế giới, và ông ấy đang "ngồi chơi xơi nước". Tôi biết Ancelotti cũng đang đám phán với Everton, nhưng tôi rất chắc chắn, nếu Arsenal làm tốt công việc của mình, Ancelotti sẽ rất hạnh phúc khi trở thành HLV của Pháo thủ."

"Trong lúc này, câu hỏi tôi tự đặt ra là: Chiến lược gia nào sẽ vui vẻ tiếp nhận tình hình của Arsenal bây giờ? Tình hình ngày càng tồi tệ hơn, hết mùa này đến mùa khác, vì thế bạn cần một HLV hàng đầu thực sự để xử lý tình hình ngay bây giờ."

petit on ancelotti - Bóng Đá

Ljungberg không cứu được Pháo thủ.

  

"Hiện tại, người duy nhất sẵn có trên thị trường là Ancelotti. Ở mọi nơi mình đến, Ancelotti đều thành công, ngoại trừ Napoli. Ông ấy được cầu thủ tôn trọng rất nhiều, vì tất cả kinh nghiệm và những năm tháng ông ấy gắn bó với bóng đá."

"Tại Chelsea, ở Ý, ở Pháp hay ngay cả với Paris Saint-Germain, Ancelotti đều đã để lại những kỷ niệm tuyệt vời cho các cầu thủ. Ông đã cải thiện nhiều người trong số họ, và cũng giành được nhiều danh hiệu. Ông ấy có dày dặn kinh nghiệm."

"Ancelotti sở hữu mọi thứ cần thiết để trở thành một nhà cầm quyền hàng đầu, và nếu bạn lắng nghe tất cả các cầu thủ cũ của ông ấy, bất kỳ ai trong số họ, thì Ancelotti giống với Arsene Wenger."

petit on ancelotti - Bóng Đá

 Vieira cũng được Arsenal cân nhắc.

Bên cạnh đó, Petit khẳng định HLV Patrick Vieira từng là ứng cử viên số 1 của ông, nhưng so với Ancelotti thì vị thuyền trưởng của Nice cần phải cải thiện nhiều hơn.

Sự nghiệp huyền thoại của Vieira tại Emirates:

Huỳnh Phong | 16:20 15/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục