Huyền thoại Arsenal dự định "tái xuất" trên băng ghế huấn luyện

09:41 Thứ tư 03/06/2020

TinTheThao.com.vnCựu tiền vệ Robert Pires chia sẻ mong muốn trở thành một nhà cầm quân trong tương lai. Tây Ban Nha là bến đỗ ưa thích của anh.

 

 Pires hướng dẫn cách sút cho các cầu thủ trẻ Arsenal

Cựu huyền thoại Arsenal, Robert Pires tiết lộ mong muốn trở thành một huấn luyện viên trong tương lai gần. Trong cuộc phỏng vấn với nhà báo Ma-rốc, Zineb El Houari; danh thủ 46 tuổi cho rằng mình đã sẵn sàng bước chân vào giới cầm quân và Tây Ban Nha trở thành địa điểm lý tưởng đầu tiên đối với anh.

"Nhiều cựu danh thủ quyết định dấn thân vào giới huấn luyện, làm Giám đốc bóng đá hoặc trở thành một chuyên gia tư vấn. Tôi cũng đi theo con đường này và nó cho phép tôi tiếp tục sống cùng đam mê bóng đá của mình. Một vài năm tới, tôi sẽ lấy bằng huấn luyện. Tôi dự định hành nghề ở Tây Ban Nha," Pires chia sẻ.

  
Arsenal legend Pires reveals he wants to become a manager - Bóng Đá

Pires trong màu áo Arsenal.

"Tôi không thể biết trước mình sẽ dẫn dắt CLB nào. Thành thật mà nói, tôi không thể chọn lựa bến đỗ cho mình. Bạn sẽ không biết mình đi đâu, làm công tác huấn luyện ở đội bóng nào trong tương lai. Tôi có thể "chém gió" mình sẽ dẫn dắt Arsenal, Metz, Reims, Marseille hoặc Villarreal.... Nhưng điều đó đơn thuần chỉ là dự đoán và hoàn toàn không chắc chắn,". 

Pires cập bến Arsenal từ Marseille vào năm 2000. Danh thủ người Pháp được xem là một trong số những tiền vệ cánh xuất sắc nhất lịch sử Premier League sau 6 năm khoác áo Pháo thủ, là thành viên của mùa giải bất bại 2003/2004.

Anh Nguyễn | 09:11 03/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục