Huy hiệu Real Madrid bất ngờ tìm đến trước ghế chủ tịch Barca

19:42 Chủ nhật 23/02/2020

TinTheThao.com.vnMột khoảnh khắc kỳ lạ đã xuất hiện trong trận đấu của Barca vào tối qua.

Trong khoảng thời vừa qua, chủ tịch Josep Maria Bartomeu chính là nguyên nhân khiến tình hình nội bộ Barcelona trở nên lục đục. Để có thể tái đắc cử vị trí chủ tịch CLB, ông bị cáo buộc thuê một công ty PR đánh bóng tên tuổi bản thân đồng thời bôi nhọ hình ảnh những nhân tố từng làm nên thời kỳ hoàng kim cho Barca như Pep Guardiola, Xavi Hernandez, Gerard Pique và Lionel Messi.

Khi âm mưu của Bartomeu bị vạch trần, đã có rất nhiều làn sóng phản đối yêu cầu ông từ chức ngay lập tức. Trong buổi dự khán của ông ở trận đấu giữa Barca và Eibar hồi tối qua, vị chủ tịch 57 tuổi liên tục nhận những tiếng huýt sáo, chỉ trích từ NHM. Thậm chí, một số Cules còn giăng băng rôn với khẩu hiệu: "Bartomeu Out!" để thể hiện sự phẫn nộ đối với ông.

Vì sự kiện này, ống kính máy quay thường xuyên hướng về phía Bartomeu. Và trong một khoảnh khắc, tờ Marca bất ngờ bắt được hình ảnh logo Real Madrid xuất hiện ở bảng điện tử ngay trước ghế ngồi của vị chủ tịch người Tây Ban Nha.

Why was there a Real Madrid badge in front of Bartomeu's seat at the Camp Nou? - Bóng Đá

 Huy hiệu Real xuất hiện trong trận đấu của Barcelona.

Dù ấn phẩm uy tín này đã vào cuộc tìm hiểu lý do tại sao biểu tượng đại kình địch lại xuất hiện trong trận đấu của Barca, tuy nhiên họ vẫn không tìm được câu trả lời thỏa đáng. Được biết, trong trận El Clasico diễn ra hồi tháng 12, trường hợp tương tự cũng xảy ra.

Video Messi sút tung lưới Eibar:

Trường Sơn | 18:44 23/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục