Huấn luyện viên John Kavanagh dự đoán một kết thúc muộn cho Conor McGregor

17:59 Thứ ba 07/01/2020

Conor McGregor đã chính thức trở lại sau hơn một năm kể từ tháng 8 năm 2016 khi anh đánh bại Nate Diaz.

Và sắp tới, anh sẽ đối mặt với một tay đấm không dễ chơi là Donald Cerrone tại UFC 246 vào ngày 18 tháng 1 tại Las Vegas, Nevada.

Về phía đối thủ Donald Cerrone, tay đấm vừa có 2 trận thua liên tiếp trước Tony Ferguson và Justin Gaethje vẫn tiếp tục giữ kỷ lục có nhiều chiến thắng và pha kết thúc nhất giải đấu.

John-Kavanagh-cageside

 HLV John Kavanagh thận trọng trước trận đấu

Trong khi siêu sao người Ireland đã được biết đến với khả năng kết thúc trận đấu sớm trong quá khứ, tuy nhiên mới đây, huấn luyện viên Kavanagh đã có những dự đoán với Mac Life về kết quả của trận đấu theo một hướng khác.

Ông cho biết: “Tôi nghĩ trận đấu sẽ không như mong đợi. Đó là nhận định riêng của tôi và tôi sẽ sẵn sàng cho điều đó. Cả hai sẽ dính vào một chút tranh cãi và trận đấu bị gián đoạn, vì thế tôi nghĩ sẽ có một kết thúc muộn và tôi tin McGregor sẽ giành chiến thắng”.

Ở một diễn biến khác, dù sắp thượng đài với “Cowboy” nhưng dường như vẫn chưa quên thù xưa, McGregor liên tục công kích Khabib Nurmagomedov, “Gã điên” cho rằng: “Hắn ta đang run rẩy. Hắn không muốn tái đấu, hắn không muốn thua cuộc. Tuy vậy, ,mọi người đều muốn chứng kiến trận đấu. Do đó, hắn ta có thể chạy nhưng không thể trốn. Tôi mong đợi trận tái đấu sẽ diễn ra”.

Nguồn: Vo Thuat
San San | 17:00 07/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục