Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG dự giải đấu tại Nhật Bản

17:02 Thứ ba 19/02/2013
Đây là lứa cầu thủ khóa 1 của Học viện HA.GL Arsenal JMG dự kiến sẽ hoàn tất chương trình huấn luyện vào tháng 4/2014.

Và để chuẩn bị cho "lễ tốt nghiệp" đó, Học viện HA.GL Arsenal JMG đã thống nhất với VFF cho các học viên được thử lửa tại giải bóng đá quốc tế Sanix Cup 2013.

Học viện HA.GL Arsenal JMG chờ màn ra mắt tại Sanix Cup 2013. Ảnh: HAGL FC

Giải bóng đá quốc tế Sanix Cup 2013 sẽ có sự tham gia của 16 đội bóng. Ngoài Học viện HA.GL Arsenal JMG và 3 đội khách mời khác, giải còn có sự tham gia của đội U17 Nhật Bản.

Các đội còn lại đều là những đội xuất sắc tại giải vô địch các trường trung học Nhật Bản 2012, các đội vô địch giải bóng đá trung học Kyshu 2012, đội vô địch giải trẻ cấp CLB năm 2012 và các đội khu vực có thành tích nổi bật trong năm 2012.

16 đội sẽ được chia vào 4 bảng, thi đấu vòng tròn chọn đội nhất, nhì tại mỗi bảng vào vòng đấu loại trực tiếp. Hai đội xếp thứ ba, tư tại mỗi bảng sẽ thi đấu tại vòng loại trực tiếp của một giải khác có tên gọi Global Arena Cup.

Mỗi trận đấu vòng bảng sẽ diễn ra trong 70 phút. Vòng loại trực tiếp mỗi trận 80 phút. Trong trường hợp kết thúc với tỷ số hòa thắng thua được quyết định bằng thi đấu luân lưu 11m. Riêng trận chung kết sẽ áp dụng hiệp phụ (20 phút).

Tại vòng bảng, đội thắng 4 điểm, thua 0 điểm. Thắng bằng luân lưu 2,5 điểm và thua đá luân lưu 1,5 điểm.

Dù là đội U19 nhưng đa phần các cầu thủ khóa 1 của Học viện HA.GL Arsenal JMG năm nay mới 17, 18 tuổi.

Đây là lần đầu tiên đội bóng của Học viện được góp mặt tại một sân chơi lớn nên sự hồi hộp, áp lực tâm lý là điều khó tránh khỏi.

Tuy nhiên, các cầu thủ đều hứa thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Ngày 20/3, đội đội Học viện HAGL Arsenal JMG do Phó TTK LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi làm trưởng đoàn và HLV trưởng là ông Graechen Guillaume sẽ khởi hành sang Nhật Bản.

Danh sách đội Học viện HAGL Arsenal JMG tham dự Sanix Cup 2013

Trưởng đoàn: Dương Nghiệp Khôi
Lãnh đội: Huỳnh Mau
Cán bộ chuyên môn: Nguyễn Tấn Anh
HLV trưởng: Graechen Guillaume
Các trợ lý: Dufour Vincent, Nguyễn Văn Đàn
Trợ lý ngôn ngữ: Nguyễn Đức Bảo

21 cầu thủ:

Nguyễn Lam, Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Tiến Hoài, Lê Vũ Quốc Nhật, Trần Hữu Đông Triều, Nguyễn Công Phượng, Ksor Úc, Nguyễn Văn Quý, Lương Xuân Trường, Phạm Thành Nam, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh, Lê Văn Sơn, Hoàng Thanh Tùng, Lương Hoàng Nam, Nguyễn Hữu Anh Tài, Lê Quang Chiến, Phan Thanh Hậu, Nguyễn Trung Thủ, Lê Văn Trường.
Nguồn: Dân Việt
Chí Lâm | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

"
"