Hoàng Vũ Samson đã sẵn sàng, chỉ chờ cái gật đầu từ VFF và thầy Park

12:14 Thứ năm 23/05/2019 | 1

TinTheThao.com.vnSau nhiều năm chờ đợi, khát khao được khoác áo ĐT Việt Nam của Hoàng Vũ Samson vẫn chưa hề phai nhạt. Hiện tại, anh đã rất sẵn sàng và chỉ chờ cái gật đầu từ VFF và HLV Park Hang-seo.

Hoàng Vũ Samson - chân sút khiến bất kỳ hàng phòng ngự nào ở V-League cũng phải khiếp sợ khi anh là mẫu tiền đạo kỹ thuật, càn lướt và có khả năng dứt điểm đẳng cấp. Và từ lâu, chàng tiền đạo nhập tịch này đã thể hiện khao khát được trao cơ hội khoác áo ĐT Việt Nam.

Hoàng Vũ Samson đã sẵn sàng, chỉ chờ cái gật đầu từ VFF và thầy Park - Bóng Đá

 

Tuy nhiên, sau thảm hoạ không hát quốc ca của thủ thành Phan Văn Santons, cánh cửa lên tuyển của các cầu thủ nhập tịch đã gần như bị VFF đóng sập lại. Trước tình cảnh này, tiền đạo đang khoác áo CLB Hà Nội vẫn kiên trì và một lòng muốn được cống hiến cho ĐT Việt Nam.

  

Trong một cuộc chia sẻ gần đây, Samson cho biết: "Tôi đã sống tại Việt Nam rất lâu và hiểu được con người, văn hoá lẫn nền bóng đá ở nơi đây. Tôi rất muốn khoác áo cho ĐT Việt Nam. Ở đội tuyển, tôi biết có rất nhiều cầu thủ trẻ tốt và đặc biệt là những đồng đội ở CLB Hà Nội như Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Hậu, ...

Tôi đã có quốc tịch Việt Nam và gia đình của tôi cũng đang sinh sống ở đây. Tôi đang học hát quốc ca và sẵn sàng mọi thứ để được triệu tập lên ĐTQG. Nếu được trao cơ hội,  tôi sẽ nỗ lực thật nhiều và mang về vinh quang cho Việt Nam." 

Việc Samson tiếp tục thể hiện mong muốn khoác áo ĐT Việt Nam đúng vào lúc HLV Park Hang-seo đang đau đầu với bài toán hàng tiền đạo. Hiện tại, Anh Đức vẫn đang bỏ ngỏ khả năng trở lại đội tuyển, Tiến Linh vừa mới trở lại sau chấn thương và Đức Chinh cũng dính chấn thương cổ chân nên chưa đạt được phong độ cao nhất.

Đăng Huy | 11:59 23/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục